ข่าว
100 year

รถบรรทุกขนวัวชนท้าย จยย.วัยรุ่นร้อยเอ็ดซ้อน 3 กลางถนนตาย 1 เจ็บ 2 ราย

ไทยรัฐออนไลน์15 ธ.ค. 2562 21:47 น.
SHARE

รถบรรทุกวัวชนท้าย จยย.วัยรุ่นเลยซ้อน 3 บริเวณสามแยกเข้าอำเภอปทุมรัตต์ พื้นที่ อ.ปทุมรัตต์ จ.ร้อยเอ็ดทำให้มีคนตาย 1 ศพ และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ตร.สภ.บ้านบัวขาว รู้ตัวเจ้าของรถแล้วเร่งสอบหาคนขับ

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 15 ธ.ค. 2562 ร.ต.อ.วีรพัฒน์ ทองบุสกุล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบัวขาว อ.ปทุมรัตต์ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถบรรทุกชนท้ายรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายเกษตรวิสัย-พยัคฆภูมิพิสัย บริเวณสามแยกเข้าอำเภอปทุมรัตต์ ที่บ้านโนนใหม่ หมู่ 13 ต.โนนสวรรค์ อ.ปทุมรัตต์ จ.ร้อยเอ็ด จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า แบบหญิงสีดำแดง ทะเบียน 1กญ 3087 ร้อยเอ็ด ล้มอยู่บนถนน ด้านท้ายรถมีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชน ในที่เกิดเหตุ พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสซึ่งมาด้วยกัน 3 คน ประกอบด้วย นายศรายุทธ อินทร์เสนา อายุ 15 ปี คนขี่รถ จยย. ด.ญ.สุนิษา อินทร์เสนา น้องสาว อายุ 14 ปี และ ด.ช.ภูวนัย จุลดาไลย อายุ 13 ปี ทั้งหมดอยู่บ้านหนองหญ้ารังกา หมู่ 4 ต.สระบัว อ.ปทุมรัตต์ จึงรีบแจ้งให้หน่วยกู้ชีพฉุกเฉิน รพ.ปทุมรัตต์ มารับผู้บาดเจ็บที่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่ ด.ช.ภูวนัย จุลดาไลย ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
ขณะตรวจที่เกิดเหตุ ได้มีชาย (ขอสงวนนาม) ขับรถยนต์ผ่านมาประสบเหตุ และได้ขับรถติดตามคันที่ชนท้ายจักรยานยนต์ จนทราบว่าเป็นรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 83-1604 สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นรถบรรทุกโคกระบือ จากหลักฐานทางทะเบียนของกรมการขนส่งทางบก ทราบว่าผู้ครอบครองรถบรรทุก 6 ล้อคันดังกล่าวชื่อ นายนิรุต ลาวุธ อายุ 34 ปี ชาวบ้านหมู่ 11 ต.ทะเลบก อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ และรถคันดังกล่าวได้หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ออกหมายเรียกผู้ครอบครองรถบรรทุกคันดังกล่าวมาสอบสวนว่าใครเป็นคนขับรถคันนี้ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายศรายุทธ ได้ขี่รถ จยย.เพื่อไปซื้อของที่ตลาดนัดใกล้ที่เกิดเหตุ โดยมีน้องสาวและญาติซ้อนท้ายมาด้วยกัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสามแยก นายศรายุทธเลี้ยวซ้าย และจะขับเข้าเลนขวาสุด ซึ่งเป็นทางกลับรถเพื่อไปยังฝั่งตรงกันข้าม ในขณะนั้นเองก็มีรถบรรทุก 6 ล้อ คันก่อเหตุ ซึ่งขับมาทางตรงด้วยความเร็ว เบรกไม่ทันไปเฉี่ยวชนท้ายรถ จยย.ล้มลง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถบรรทุกชน จยย.รถบรรทุกวัวรถบรรทุกหกล้ออ.ปทุมรัตต์ชนแล้วหนีตาย 1 เจ็บ 2ร้อยเอ็ดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้