ข่าว
100 year

พ่อชาวบุรีรัมย์เศร้า กำลังจะขึ้นบ้านใหม่ให้ลูกสาว แต่มาโดดน้ำตายไปก่อน

ไทยรัฐออนไลน์15 ธ.ค. 2562 17:07 น.
SHARE

ลุงอดีตทหารพรานวัย 54 ที่บุรีรัมย์ พ่อสาววัย 32 ที่กระโดดแม่น้ำเจ้าพระยาย่านพระราม 3 เสียชีวิต ยังเศร้า เตรียมจะทำบุญขึ้นบ้านใหม่และมอบให้ลูก ไม่คิดว่าจะมีข่าวร้ายลูกจากไปก่อน

สาว 32 ปีที่กระโดดน้ำแม่น้ำเจ้าพระยา เสียชีวิต จนมีคนตั้งข้อสังเกตว่าเป็นฆาตกรรมอำพรางหรือไม่นั้น พ่อที่บุรีรัมย์ ไม่ติดใจเพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวบอกเป็นลาง เผยสร้างบ้านไว้ให้ลูกเตรียมขึ้นบ้านใหม่ในช่วงปีใหม่นี้ แต่ไม่คิดว่าจะจากไปก่อน

วันที่ 15 ธ.ค.62 กรณี น.ส.จิราทิพย์ เทพสุนทร อายุ 32 ปี พนักงานบัญชีอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 3 กระโดดน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค. และมาพบศพเมื่อวันที่ 15 ธ.ค. จนมีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าเป็นการฆาตกรรม หรือการฆ่าตัวตายนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านของ ร.ต.ห่าง เทพสุนทร อายุ 54 ปี อดีตทหารพราน ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.ช่อผกา อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นพ่อของผู้ตาย กำลังมีการเตรียมการจัดสถานที่เพื่อรอรับศพจะมาถึงบ้านเกิด

ร.ต.ห่าง พ่อผู้ตายเล่าว่า ลูกสาวกลับมาเยี่ยมบ้านครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา นอนที่บ้าน 2 คืน แต่รอบนี้มาเพียงคนเดียว ไม่พาสามีมาด้วย ตนเอะใจที่ลูกสาวบอกว่า ”มาพักใจ” นอกจากนี้ขากลับ ตนและครอบครัวไปส่งที่ท่ารถ โดยก่อนขึ้นรถลูกสาวได้มาโอบกอดทุกคนที่ไปส่ง ต่างจากทุกครั้งที่จะยกมือให้เท่านั้น ทุกอย่างลูกสาวเหมือนเตรียมตัวไว้แล้ว


ร.ต.ห่าง พ่อผู้ตาย กล่าวด้วยว่า ตนได้สร้างบ้านไว้เตรียมให้ลูกสาวจนเสร็จสิ้น โดยยังบอกลูกสาวว่า ปีใหม่นี้ให้กลับมาขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งเป็นบ้านของลูกที่พ่อสร้างให้ ลูกสาวก็ไปทำการกวาดบ้านถูบ้าน เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ตนไม่ติดใจถึงกรณีการกระโดดน้ำของลูกสาวในครั้งนี้ เพราะเมื่อนำเอาเหตุการณ์ คำพูดของลูกสาวมาต่อจิ๊กซอว์ ดูเหมือนว่าจะเตรียมการฆ่าตัวตายมาก่อน แต่ตนไม่ทราบสาเหตุว่ามาจากอะไร ถือว่าเป็นเวรกรรมของลูกสาวตนไม่ติดใจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห่าง เทพสุนทรอดีตทหารพรานสาววัย 32 ปีกระโดดน้ำตายฆ่าตัวตายขึ้นบ้านใหม่บุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้