ข่าว
100 year

กู้ภัยปั๊มหัวใจหนุ่มหนองคาย จยย.ถูกเก๋งชนกระเด็นสาหัส ก่อนส่งโรงพยาบาล

ไทยรัฐออนไลน์15 ธ.ค. 2562 16:58 น.
SHARE

หนุ่มหนองคาย จยย.ขี่ซ้อนสองตัดหน้ารถเก๋ง สาวขับเก๋งเบรกไม่ทันพุ่งชนจนร่างกระเด็นไปไกลกว่า 70 เมตร หายใจรวยรินบนถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี กู้ภัยปั๊มหัวใจนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลาประมาณ 10.40 น. วันที่ 15 ธ.ค. 62 พ.ต.ท.ฉลอง เลพล สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี หน้าแขวงทางหลวงชนบทหนองคาย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมวีอาร์กู้ภัย


ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยปั๊มหัวใจชายคนขี่รถจักรยานยนต์ หายใจติดขัด ศีรษะแตก ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย โดยอุบัติเหตุครั้งนี้ เป็นรถยนต์เก๋งนิสสันมาร์ช สีดำ ทะเบียน กง 8074 หนองบัวลำภู มีนางสาวรสสุคนธ์ สุขสบาย อายุ 31 ปี ชาวบ้าน หมู่ 10 ต.ผาขาว อ.ผาขาว จ.เลย เป็นคนขับ ส่วนคู่กรณีขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน 1กญ 4175 หนองคาย มีชายหญิงขับขี่ซ้อนท้ายกันมา ซึ่งทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บ

มีนางสาวรสสุคนธ์ คนขับรถเก๋ง ทราบว่าขับรถมาจาก อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ กำลังจะกลับบ้านที่ จ.เลย พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ได้ขี่ตัดหน้าตนในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรง ส่งผลให้คนขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นไปประมาณ 70 เมตร จึงได้เรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ


เบื้องต้น คาดว่าคนขี่รถจักรยานยนต์จะรีบขี่ตัดหน้ารถเก๋งเพื่อจะเข้าจุดกลับรถ ประกอบกับที่เกิดเหตุเป็นทางขึ้นเนินเล็กน้อย รถที่ไม่ชำนาญทางอาจไม่ทันระมัดระวัง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชน จยย.ปั๊มหัวใจหนุ่มหนองคายจยย.ตัดหน้าหนองคายถนนมิตรภาพข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้