ข่าว
100 year

หนุ่มปีนจัดระเบียบสายสื่อสาร เจอไฟช็อต ร่วงตกเสาหัวโหม่งพื้นดับที่บุรีรัมย์

ไทยรัฐออนไลน์9 ธ.ค. 2562 14:54 น.
SHARE

หนุ่มพนักงานรับเหมาติดสายอินเทอร์เน็ตค่ายดัง ปืนขึ้นเสาไฟฟ้าสูง 6 เมตร เพื่อเอาโลโก้ไปติดแสดงเป็นเจ้าของสาย ถูกกระแสไฟฟ้าแรงสูงดูดร่วงหัวโหม่งพื้นคอหักดับสยอง เผยไม่ได้ติดเข็มขัดเซฟตี้


วันที่ 9 ธ.ค.62 ร.ต.ท.กิตติพัฒน์ ลาเกิด รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนตกจากที่สูง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์เข้าไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าสำนักงานขนส่งบุรีรัมย์ พบศพ นายนิรุจน์ สมมี อายุ 37 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.ลำดวน อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ นอนหงายอยู่ข้างร่องน้ำข้างถนน สภาพศพมีรอยไฟไหม้ตามเสื้อผ้าและผิวหนังตั้งแต่ลำคอถึงน่องมีบาดแผลตามใบหน้า คอหัก  

สอบถาม นายธวัชชัย แกมกล้า อายุ 19 ปี ชาว ต.ลำดวน อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า ตนกับพวกรวม 6 คน มารับเหมาเอาสติกเกอร์ไปติดสายอินเทอร์เน็ตที่โยงกับเสาไฟฟ้า เพื่อแสดงสัญลักษณ์ของบริษัทผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายหนึ่ง โดยวันนี้ได้เริ่มติดถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย เมื่อมาถึงบริเวณหน้าสำนักงานขนส่ง ผู้ตายได้ใช้บันไดพาดปีนขึ้นไปแล้วปีนต่อขึ้นไปเอาสติกเกอร์ไปติดสูงจากพื้นดินประมาณ 6 เมตร โดยไม่มีอุปกรณ์เซฟตี้แต่อย่างใด


ระหว่างนั้นตนกำลังรออยู่ด้านล่าง มองขึ้นไปเห็นผู้ตายกำลังติดสติกเกอร์ ไม่นานตนได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่น แล้วมีประกายไฟวิ่งระหว่างเสาไฟฟ้า 2 ต้น ทันใดนั้นผู้ตายก็ร่วงลงในลักษณะหัวลงมา ก่อนจะพุ่งโหม่งกับคอนร่องน้ำคอนกรีตข้างทาง ตนตกใจจึงรีบดึงตัวขึ้นมาจากร่องน้ำ แต่พบว่าไม่มีลมหายใจแล้ว

อย่างไรก็ตามตำรวจจะตรวจสอบถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกไฟฟ้าแรงสูงช็อต แล้วหมดสติตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มผู้รับเหมาจัดระเบียบสายสื่อสารไฟฟ้าช็อตปีนเสาไฟฟ้าหัวกระแทกพื้นตายคาที่บุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้