โจรหนวดนิสัยดี บุกจี้เซเว่นฯ ชกเสร็จขอโทษ ช่วยเช็ดเลือดมุมปาก (คลิป)

ข่าว

โจรหนวดนิสัยดี บุกจี้เซเว่นฯ ชกเสร็จขอโทษ ช่วยเช็ดเลือดมุมปาก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2562 13:24 น.

บันทึก


ภาพจากกล้องวงจรปิด คนร้าย "หนุ่มมีหนวด" เดินกำไขควงชกหน้าพนักงานร้านสะดวกซื้อที่ร้อยเอ็ด เปิดลิ้นชักเอาเงินไปเกือบ 4 พันบาท ระหว่างนั้นได้ช่วยเช็ดเลือดที่มุมปาก ก่อนจากไปยังยกมือไหว้ขอโทษด้วย   

เวลา 00.23 น. วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เทพตีเหล็ก สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ที่ร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบ นายอรรณพ สมัครสมาน อายุ 35 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อยืนรอให้การ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ยืนทำงานอยู่หลังเคาน์เตอร์เพียงคนเดียว ได้มีชาย อายุประมาณ 30 ปีสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว รูปร่างผอมสูง มีหนวดเดินเข้าภายในร้าน ทำทีเป็นลูกค้า ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินมาที่เคาน์เตอร์จ่ายเงิน กำไขควงชกเข้าที่ใบหน้าของตนอย่างแรงจนมีเลือดไหลกบปาก จากนั้นคนร้าย บังคับให้ตนเปิดลิ้นชักเพื่อจะเอาเงินออกมา โดยที่คนร้ายได้ใช้มือเช็ดเลือดที่ปากของตนให้ด้วยแล้วคนร้ายนำเงินออกจากลิ้นชัก จำนวน 3,795 บาท ก่อนจะออกจากร้าน ได้ยกมือไหว้ขอโทษ แล้วออกไปขี่จยย.ที่จอดหน้าร้านหลบหนีไป

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ผู้เสียหาย เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์