ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรหนวดนิสัยดี บุกจี้เซเว่นฯ ชกเสร็จขอโทษ ช่วยเช็ดเลือดมุมปาก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2562 13:24 น.
SHARE


ภาพจากกล้องวงจรปิด คนร้าย "หนุ่มมีหนวด" เดินกำไขควงชกหน้าพนักงานร้านสะดวกซื้อที่ร้อยเอ็ด เปิดลิ้นชักเอาเงินไปเกือบ 4 พันบาท ระหว่างนั้นได้ช่วยเช็ดเลือดที่มุมปาก ก่อนจากไปยังยกมือไหว้ขอโทษด้วย   

ข่าวแนะนำ

เวลา 00.23 น. วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เทพตีเหล็ก สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ที่ร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบ นายอรรณพ สมัครสมาน อายุ 35 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อยืนรอให้การ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ยืนทำงานอยู่หลังเคาน์เตอร์เพียงคนเดียว ได้มีชาย อายุประมาณ 30 ปีสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว รูปร่างผอมสูง มีหนวดเดินเข้าภายในร้าน ทำทีเป็นลูกค้า ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินมาที่เคาน์เตอร์จ่ายเงิน กำไขควงชกเข้าที่ใบหน้าของตนอย่างแรงจนมีเลือดไหลกบปาก จากนั้นคนร้าย บังคับให้ตนเปิดลิ้นชักเพื่อจะเอาเงินออกมา โดยที่คนร้ายได้ใช้มือเช็ดเลือดที่ปากของตนให้ด้วยแล้วคนร้ายนำเงินออกจากลิ้นชัก จำนวน 3,795 บาท ก่อนจะออกจากร้าน ได้ยกมือไหว้ขอโทษ แล้วออกไปขี่จยย.ที่จอดหน้าร้านหลบหนีไป

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ผู้เสียหาย เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปจี้เซเว่นโจรชกหน้าโจรนิสัยดีโจรยกมือไหว้จี้เซเว่นปล้นเซเว่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 10:50 น.