หนุ่มชัยภูมิตายสยอง รถไถตกคลองคว่ำทับร่าง ก่อนไฟลุกคลอกร่างไหม้เกรียม

ข่าว

  หนุ่มชัยภูมิตายสยอง รถไถตกคลองคว่ำทับร่าง ก่อนไฟลุกคลอกร่างไหม้เกรียม

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2562 20:35 น.

  หนุ่มใหญ่ชัยภูมิขับรถไถพลัดตกคลองแห้งไร้น้ำ ทำให้รถพลิกคว่ำทับร่างติดกับพื้น ก่อนที่น้ำมันทะลักออกมาเจอกับประกายไฟของแบตเตอรี่จนไฟลุกท่วม ย่างสดทั้งเป็นตายสยอง เศร้า แม่ตามมาดูแต่ช่วยไม่ทัน

  เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.2562 ทางด้าน ร.ต.อ.ชัชชัย พิลาธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.จัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ หลังรับแจ้งจากว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่กลางทุ่งนาบ้านโนนทอง หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมรถน้ำเทศบาลอำเภอจัตุรัส และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอจัตุรัส

  ที่เกิดเหตุพบเพลิงอยู่ระหว่างลุกลามไหม้หญ้าภายในคลองที่ไม่มีน้ำ เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยกันสกัดเพลิง ใช้เวลาไม่นานสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ที่เกิดเหตุพบรถไถการเกษตรสีฟ้าถูกไฟไหม้เกรียม พบว่าใต้รถไถมีร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพไหม้เกรียมเหลือแค่ครึ่งท่อนล่าง ส่วนท่อนบนน่าจะถูกไฟไหม้เกือบหมด ทราบชื่อต่อมา นายวิโรจน์ สิงห์ลา อายุ 46 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 17 บ้านโนนทอง ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ


  สอบถามไปยัง นางประยูร สิงห์ลา อายุ 69 ปี ชาวบ้านโนนทอง ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ให้ลูกชายมาขับรถไถคันดังกล่าว เพื่อทำการเกษตรภายในไร่ของตนเอง โดยได้บอกลูกชายว่าวันนี้ขอให้ไถไร่เพียงแค่ 3 ไร่ก็พอ ตนจะออกไปทำกับข้าวมาให้ จากนั้นตนได้เข้าไปทำกับข้าวที่บ้านเพื่อกลับมาส่งให้ลูกชาย แต่พอกลับมาไม่พบรถไถ ตนจึงคิดว่าคงอยู่หลังกอไผ่ แต่พอสังเกตเห็นไฟลุกไหม้อยู่ภายในคลอง ตนจึงเดินมาดู พบว่าไฟกำลังลุกไหม้รถไถที่ทับลูกชายอยู่ จึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง แต่ไม่ทัน ไฟได้ลุกท่วมทั้งรถทั้งคน ก่อนที่ตนจะมาถึงแล้ว

  ต่อมาทางด้าน ร.ต.อ.ชัชชัย พิลาธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดสาเหตุมาจากที่รถไถได้เกิดเสียหลักตกลงไปในคลองไม่มีน้ำ แล้วคงพลิกคว่ำทับร่าง นายวิโรจน์ ที่กำลังขับรถไถ ไม่สามารถหนีออกได้ แล้วเกิดน้ำมันไหลออกมาบริเวณแบตเตอรี่ของรถ ไฟจึงลุกไหม้ ทำให้เกิดเหตุสลดดังกล่าว โดยญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์