ไลฟ์สไตล์
100 year

มีคนหนาวตายแล้ว คุณตาชาวกาฬสินธุ์วัย 84 ปี นอนเสียชีวิตคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2562 15:20 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งคนเสียชีวิตคาบ้านพัก เป็นคุณตาวัย 84 นอนไร้ลมหายใจบนที่นอน เบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดจะเกิดจากอากาศที่หนาวเย็นเมื่อคืน และความชรา ญาติไม่ติดใจปมตาย


เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.2562 พ.ต.ท.สมทรง เวียงปฏิ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่าพบคนนอนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 41 ชุมชนสงเปลือย ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ หน่วยกู้ภัย ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น โดยบ้านชั้นสองของบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตสภาพนอนหงาย อยู่บนที่นอนห่มผ้าห่ม 1 ผืน สวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงขาสั้นสีดำ จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือต่อสู้ ต่อมาทราบชื่อผู้ตายคือ นายจุ๋ย กุลศรี อายุ 84 ปี

จากการสอบถาม นายเที่ยง กุลศรี ญาติผู้ตาย ทราบว่าปกติแล้วตน และญาติๆ จะมาพูดคุยกันที่บ้านของคุณตาเป็นประจำ โดยวันนี้ช่วงเช้าประมาณ 07.00 น. ตนและญาติก็มาหาคุณตาแต่ก็ไม่พบลงมาอยู่ข้างล่าง คาดว่าจะยังไม่ตื่นเลยไม่มีใครขึ้นไปปลุก แต่เมื่อเวลาผ่านไปประมาณเกือบเที่ยง ทางญาติเลยสงสัยว่าทำไมยังไม่เห็นคุณตาเดินลงมาจากบ้านเพื่อมาทานข้าว จึงได้ขึ้นไปปลุก ก็พบว่า นายจุ๋ย ได้นอนเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ข่าวแนะนำ


ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้น จนท.ตำรวจคาดว่าจะเกิดจากความชรา ประกอบกับเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาอากาศหนาวจัด อุณหภูมิลดลงอย่างรวดเร็ว โดยอุณหภูมิลดลงทันที 5 องศาเซลเซียส และผ้าห่มที่นำมาห่มอาจจะไม่อุ่นพอ จึงทำให้เสียชีวิตลง โดยทางญาติไม่ติดใจ หรือสงสัยสาเหตุของการเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะนำร่างผู้ตายให้กับทางญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นอนหนาวตายตาวัย 84 ปีสภ.เมืองกาฬสินธุ์อากาศหนาวตายในบ้านคนกาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:51 น.