ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ : มีการเผาตอซังข้าวริมถนนสายพิมาย ควันฟุ้งกระจาย หวั่นเกิดอุบัติเหตุ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ธ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

เผาซังข้าว ผู้ใช้ ถนนสายพิมาย–ดงใหญ่ จ.นครราชสีมา ร้องมาว่า หลังจากที่ชาวนาเก็บเกี่ยวผลผลิตเสร็จแล้ว มีการเผาตอซังข้าวริมถนน เตรียมพื้นที่ในฤดูกาลใหม่ควันฟุ้งกระจายปกคลุมถนน ผู้ที่สัญจรไปมามองไม่เห็นเส้นทาง ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายฝากผู้มีหน้าที่รับผิดชอบหามาตรการป้องกันด้วย...

แท็งก์น้ำชำรุด ชาวบ้าน หมู่ 5 ต.องครักษ์ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง วิตกกังวลว่า แท็งก์น้ำประปาหมู่บ้าน สูงราว 20 เมตร อายุกว่า 20 ปี ตั้งอยู่ในบ้านเลขที่ 115 หมู่5มีสภาพผุพังสนิมขึ้นเกือบทั้งหมด มีน้ำรั่วซึมตลอดเวลา จะล้มถล่มลงมาทับบ้าน วาน หน่วยงานที่รับผิดชอบซ่อมแซมหรือเอาออกไป ก่อนที่จะเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น...

ข่าวแนะนำ

กลิ่นเหม็น ชาวบ้านใน ต.บางแก้วอ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ต้องทนทุกข์กับ โรงงานแห่งหนึ่งส่งกลิ่นเหม็น ชาวบ้านต้องทนสูดดมกลิ่นไม่พึงประสงค์เหล่านี้อยู่ทุกวี่ทุกวันจนจะป่วยเป็นโรคระบบทางเดินหายใจ กันแล้ว สนง.อุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรปราการ ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วหาทางช่วยเหลือทีเถอะ...

ยึดถนน ผู้ใช้ ถนนสิบสามห้าง เขตพระนคร แจ้งว่า บริเวณ หน้าไปรษณีย์บางลำพู ตอนกลางคืนจะมี พวกพ่อค้าแม่ค้า นำรถเข็นขายอาหาร ตั้งโต๊ะบนถนนยาวเหยียด เสียพื้นที่จราจรไป 1 เลน ผู้ผ่านไป-มาสงสัยว่า หน่วยงานไหนอนุญาตให้มาตั้งร้านบนถนนสาธารณะ สนง.เขตพระนครทราบแล้วช่วยตอบที...

แย่งอาชีพ คนใน ซอยสุขุมวิท 11แขวงคลองเตย เขตวัฒนา แจ้งว่า แรงงานชาวต่างชาติ หลายราย นำรถเข็นเร่ขายอาหาร ประเภทผลไม้ ลูกชิ้นทอด ฯลฯ ในซอยแทบทุกวัน ทั้งๆที่เป็น อาชีพที่สงวนสำหรับคนไทย ห้ามคนต่างชาติทำ เป็นการแย่งอาชีพคนไทย ฝาก กระทรวงแรงงานเข้มงวดกวดขันหน่อย...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์เผาตอซังข้าวริมถนนตอซังข้าวนครราชสีมาชาวนาเก็บเกี่ยว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:04 น.