ห้องร้องทุกข์ : มีการเผาตอซังข้าวริมถนนสายพิมาย ควันฟุ้งกระจาย หวั่นเกิดอุบัติเหตุ

ข่าว

ห้องร้องทุกข์ : มีการเผาตอซังข้าวริมถนนสายพิมาย ควันฟุ้งกระจาย หวั่นเกิดอุบัติเหตุ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ธ.ค. 2562 05:01 น.

  เผาซังข้าว ผู้ใช้ ถนนสายพิมาย–ดงใหญ่ จ.นครราชสีมา ร้องมาว่า หลังจากที่ชาวนาเก็บเกี่ยวผลผลิตเสร็จแล้ว มีการเผาตอซังข้าวริมถนน เตรียมพื้นที่ในฤดูกาลใหม่ควันฟุ้งกระจายปกคลุมถนน ผู้ที่สัญจรไปมามองไม่เห็นเส้นทาง ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายฝากผู้มีหน้าที่รับผิดชอบหามาตรการป้องกันด้วย...

  แท็งก์น้ำชำรุด ชาวบ้าน หมู่ 5 ต.องครักษ์ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง วิตกกังวลว่า แท็งก์น้ำประปาหมู่บ้าน สูงราว 20 เมตร อายุกว่า 20 ปี ตั้งอยู่ในบ้านเลขที่ 115 หมู่5มีสภาพผุพังสนิมขึ้นเกือบทั้งหมด มีน้ำรั่วซึมตลอดเวลา จะล้มถล่มลงมาทับบ้าน วาน หน่วยงานที่รับผิดชอบซ่อมแซมหรือเอาออกไป ก่อนที่จะเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น...

  กลิ่นเหม็น ชาวบ้านใน ต.บางแก้วอ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ต้องทนทุกข์กับ โรงงานแห่งหนึ่งส่งกลิ่นเหม็น ชาวบ้านต้องทนสูดดมกลิ่นไม่พึงประสงค์เหล่านี้อยู่ทุกวี่ทุกวันจนจะป่วยเป็นโรคระบบทางเดินหายใจ กันแล้ว สนง.อุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรปราการ ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วหาทางช่วยเหลือทีเถอะ...

  ยึดถนน ผู้ใช้ ถนนสิบสามห้าง เขตพระนคร แจ้งว่า บริเวณ หน้าไปรษณีย์บางลำพู ตอนกลางคืนจะมี พวกพ่อค้าแม่ค้า นำรถเข็นขายอาหาร ตั้งโต๊ะบนถนนยาวเหยียด เสียพื้นที่จราจรไป 1 เลน ผู้ผ่านไป-มาสงสัยว่า หน่วยงานไหนอนุญาตให้มาตั้งร้านบนถนนสาธารณะ สนง.เขตพระนครทราบแล้วช่วยตอบที...

  แย่งอาชีพ คนใน ซอยสุขุมวิท 11แขวงคลองเตย เขตวัฒนา แจ้งว่า แรงงานชาวต่างชาติ หลายราย นำรถเข็นเร่ขายอาหาร ประเภทผลไม้ ลูกชิ้นทอด ฯลฯ ในซอยแทบทุกวัน ทั้งๆที่เป็น อาชีพที่สงวนสำหรับคนไทย ห้ามคนต่างชาติทำ เป็นการแย่งอาชีพคนไทย ฝาก กระทรวงแรงงานเข้มงวดกวดขันหน่อย...

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์