กีฬา
100 year

ตร.ส่งสายเฝ้า 24 ชม.รอผลตรวจชัด จ่อรวบไอ้โม่งกลัดมันเร็วๆนี้

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ย. 2562 23:52 น.
SHARE

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบ สนามกีฬาหมู่บ้าน หลังเหตุไอ้โม่งถีบ จยย.สาว จี้บังคับลากเข้าป่าหวังข่มขืน พบผู้ต้องสงสัย 9 คน เก็บลายนิ้วมือเทียบ มั่นใจ 1 ใน 9 เป็นคนร้าย ส่งสายเฝ้าสังเกต 24 ชม.รอผลตรวจแน่ชัด คาดรวบตัวเร็วๆนี้  

จากกรณี คนร้ายเป็นชาย สวมหมวกไอ้โม่งใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์หญิงสาว อายุ 31 ปี จนล้มลง ก่อนใช้เทปกาวปิดปากมัดมืดมัดเท้าเอาไว้ แล้วใช้มีดปลายแหลมจี้บังคับไม่ให้ส่งเสียงร้อง จากนั้นพยายามลากหญิงสาวเข้าไปในไร่มันสำปะหลัง หวังจะข่มขืน แต่มีคนมาพบจึงช่วยได้ทัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดช่วงค่ำวันนี้ (20 พ.ย.) พ.ต.ท.อิษฎ์ บุญญฤทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.ด่านขุนทด ร.ต.อ.สาธิต นิติธรธรรมกุล รอง สว.(สอบสวน) ร้อยเวรเจ้าของคดี และเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง ได้เดินทางไปตรวจสอบ ที่สนามกีฬาประจำหมู่บ้าน บ้านดอนใหญ่ หมู่ 4 ต.คะเคียน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ซี่งอยู่ติดกับถนนสายบ้านดอนใหญ่-บ้านท่าขี้เหล็ก ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งมีวัยรุ่นจำนวนมากออกมาเล่นกีฬากัน นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านออกมาชมกีฬาด้วย ตำรวจจึงตั้งข้อสงสัยว่า คนร้ายอาจจะทำทีมานั่งชมกีฬาเพื่อรอเหยื่อสาว เมื่อเหยื่อขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไป จึงติดตามไปก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเชิญบุคคลที่มีรถ จยย.คล้ายรถคนร้าย จำนวน 9 ราย มาตรวจสอบ และพิมพ์ลายนิ้วมือเจ้าของรถเอาไว้ เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับลายนิ้วมือคนร้ายที่ก่อเหตุ นอกจากนี้ในการสอบสวนทางจิตวิทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจมั่นใจว่า 1 ใน 9 คน เป็นคนที่น่าสงสัยมากที่สุด แต่ยังขอปิดเป็นความลับก่อน จนกว่าจะมั่นใจว่าผลตรวจพิสูจน์ตรงกับหลักฐานของคนร้าย ระหว่างนี้ได้วางสายคอยเฝ้าสังเกตการณ์บุคคลที่ต้องสงสัยไว้ตลอด 24 ชม.แล้ว คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายรายนี้โดยเร็วอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล่าคนร้ายโจรไอ้โม่งไอ้โม่งกลัดมันจับคนร้ายล่าไอ้โม่งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้