กีฬา
100 year

เตือนภัย ไอ้โม่งกลัดมัน ออกล่าเหยื่อสาว ถีบรถ มัดปาก ลากเข้าป่า

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ย. 2562 19:15 น.
SHARE

คนโคราช ด่านขุนทด โพสต์เตือนภัยหญิงสาวขี่รถคนเดียวในที่เปลี่ยว หลังมีไอ้โม่งหื่นกามออกอาละวาด ถีบ จยย.หญิงสาวล้ม ใช้เทปกาวปิดปาก มัดแขนขา ลากเข้าป่า เดชะบุญ มีรถบัสรับส่งพนักงานผ่านมาช่วยทัน

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เรื่องของ วันพรุ่งนี้" โพสต์ในเฟซบุ๊กเมื่อเวลา 20.59 น. วันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา ข้อความว่า "แจ้งข่าวเตือนภัย เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา สำหรับสตรี ที่ต้องขับขี่รถ จยย.ไปทำธุระด้วยตนเอง มาคนเดียว ถนนเส้นบ้านดอนใหญ่-หนองพังโพด เขต ต.ตะเคียน ให้ใช้ความระมัดระวัง เนื่องจากสักครู่ที่ผ่านมา มีเหตุ คนร้าย ใช้เท้าถีบรถจยย.ล้ม และบังคับ จี้ ใช้เชือกมัดเท้ามัดปากเพื่อจะทำการข่มขืน แต่มีรถรับ-ส่งพนักงานมาวาวาแพ๊ค ที่กำลังเดินทางกลับ พบหญิงสาวอยู่ข้างทางขอความช่วยเหลือ จึงลงไปช่วย คนร้ายหลบหนีไปก่อนหน้า เนื่องจากมีรถที่สัญจรจำนวนมาก คนร้ายจึงทำการไม่สำเร็จ ข้อมูลจากผู้บาดเจ็บ แจ้งว่าคนร้ายขับขี่ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน และสวมหมวกอีโม้ง จำลักษณะไม่ใด้ เนื่องจากถนนมืด ไม่มีไฟส่องแสงสว่าง ระมัดระวังกันด้วยครับ"

ต่อมา วันที่ 19 พ.ย. 62 พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ จันทรกานตานนท์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.36 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สาธิต นิติธรธรรมกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มด้วยตนเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ถนนสายบ้านดอนใหญ่-บ้านท่าขี้เหล็ก บริเวณบ้านหนองพังโพด หมู่ 6 ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น จากนั้นพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก31 จุดด่านขุนทด) หน่วยกู้ชีพ อบต.ตะเคียน ออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบเป็นที่เปลี่ยว มีแต่ไร่มันสำปะหลัง พบรถสองแถวรับส่งคนงานของบริษัทแห่งหนึ่ง จอดบนถนน ส่วนที่ริมถนนข้างป่ามันสำปะหลังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ100 สีน้ำเงิน ทะเบียน คงจ 206 นครราชสีมา พลิกคว่ำอยู่ และพบหญิงสาวอายุ 31 ปี อยู่หมู่ 2 ต.หินดาด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ในสภาพสวมกางเกงยีนส์ขายาว เสื้อกันหนาวแขนยาวสีน้ำตาล ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวา และขาขวาหัก นอกจากนี้ยังพบร่องรอยการต่อสู้ในป่ามันสำปะหลัง พบเทปกาวแบบปิดกล่องสินค้า ขาดตกหลายชิ้น

สอบสวนเบื้องต้น ผู้บาดเจ็บให้การว่า เป็นพนักงานของบริษัทโกลบอล เฮาส์ จำกัด สาขาด่านขุนทด หลังเลิกงานจึงขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน (ปกติทุกวันจะมีพี่ชาย หรือพ่อ ขับรถยนต์ไปรับ โดยขับรถยนต์ตามหลังตลอดทาง) เมื่อขี่มาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏรถจักรยานยนต์ของคนร้าย สวมหมวกไหมพรมสีดำ ขี่ตามหลังมาแล้วใช้เท้าถีบรถตนจนล้มเข้าไปในป่ามันสำปะหลัง รถพังเสียหาย ตนได้รับบาดเจ็บที่ขา จากนั้นคนร้ายใช้เทปกาวสันปกสีแดงปิดปาก และมัดมืดมัดเท้าตนไว้ ใช้มีดปลายแหลมจี้ไม่ให้ส่งเสียง ถ้าไม่เชื่อจะแทงให้ตาย พยายามลากเข้าไปในไร่มันสำปะหลัง หวังจะข่มขืน ตนพยายามดิ้นรนต่อสู้ขัดขืน จนกระทั่งมีรถสองแถวรับส่งคนงานผ่านมาพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ และจอดช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายรีบหลบหนีไป โดยไม่แตะต้องทรัพย์สินแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บหลักฐานทั้งหมดในที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบ และนำ น.ส.สุนิดา ส่ง รพ.ด่านขุนทด ก่อนส่งต่อไปรักษาต่อที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวด้วยว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อิษฎ์ บุญญฤทธิ์ รอง ผกก.สส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ ออกหาเบาะแสคนร้ายตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา และลงตรวจพื้นที่เกิดเหตในช่วงบ่ายอีกครั้ง พบร่องรอยหลักฐานหลายอย่าง ทั้งรอยรถแฉลบล้มครูดไปกับถนน กำลังส่งตรวจลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย และพบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยแล้ว แต่ขอปิดเป็นความลับก่อน กำลังเร่งให้ผู้นำกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หมู่บ้านละแวกนั้น ช่วยหาเบาะแสคนร้ายให้ด้วย คาดว่าน่าจะจับได้ในเร็ววันนี้แน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายหื่นไอ้โม่งหื่นถีบรถ ข่มขืนเตือนภัยหื่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้