กีฬา
100 year

อดีตครูวัย 65 อ้างรีบไปรับเมีย กลับรถกลางถนน เด็ก ม.1 ขี่จยย.ชนดับ

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ย. 2562 19:30 น.
SHARE

ครูเกษียณวัย 65 ปี ที่บุรีรัมย์ ขับรถเก๋งจะกลับบ้าน เมียดันโทรมาบอกอยู่หน้าธนาคารให้ไปรับด้วย เลยกลับรถกลางถนน คิดว่าคงว่าง ถูกจยย.ที่เด็กชาย ม.1 ขี่มากับเพื่อน พุ่งชนเต็มลำ ตายคาที่ 1 สาหัส 1   

วันที่ 17 พ.ย ร.ต.อ.เดชา ธรรมชา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถยนต์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลหนองหงส์

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน สายหนองหงส์-หนองกี่ บริเวณบ้านศรีสง่า ต.ไทยสามัคคี พบศพ ด.ช.ศุกรัตน์ สาราช อายุ 12 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 ม.4 ต.สระทอง อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หนองหงส์ เสียชีวิตในสภาพคอหัก แขน ขาผิดรูป อุปกรณ์การเรียนตกเกลื่อนถนน โดยมีพ่อและแม่นั่งกอดศพลูกชายร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ใกล้กันพบร่างของ ด.ช.ชยุทธ บุญหวาน อายุ 12 ปี นอนหมดสติอาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลหนองหงส์

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮ้อนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ในสภาพพังเสียหาย ห่างกันพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กบ 2830 นครราชสีมา จอดอยู่โดยด้านข้างประตูฝั่งคนขับมีร่องรอยโดนชนได้รับความเสียหาย

จากการสอบถาม นายศุกชาติ ทับทิม อายุ 65 ปี ข้าราชการครูบำนาญ เล่าว่า กำลังจะขับรถยนต์กลับบ้านที่บ้านไทรทม ต.สระทอง จังหวะนั้นภรรยาได้โทรศัพท์มาให้ไปรับที่ ธ.ก.ส.สาขา อ.หนองหงส์ ตนเองจึงรีบกลับรถบนถนนคิดว่าถนนว่าง ทันใดนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ที่เด็กทั้งสอง 2 คนขับตามหลังมา ชนด้านข้างประตูเสียงดังสนั่นจนร่างเด็กทั้ง 2 ลอยกระแทกกับพื้นถนนเป็นเหตุให้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กลับรถกลางถนนรีบกลับรถเมียโทรมารีบไปรับเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้