ข่าว
100 year

เศร้า นศ.หนุ่มหนองบัวลำภู ขี่ จยย.ชนกระบะออกจากซอย คอหักดับคาที่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 08:14 น.
SHARE

หนุ่มนักศึกษาวัย 17 ปีที่หนองบัวลำภู ชะตาขาด ขับ จยย. พุ่งชนกระบะลุงวัย 64 ที่ขับออกจากซอย ไปไม่ถึงวิทยาลัย คอหักตายคาที่ กล้องวงจรปิดหน้าร้านค้าหัวมุมสี่แยกจับภาพตอนชนได้ เมื่อวันที่ 8 พ.ย.62 พ.ต.ท.กิตติพล สมสิทธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองหนองบัวลำภู พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.หนองบัวลำภู ออกไปตรวจชันสูตรศพเหตุรถ จยย.ชนกระบะมีผู้เสียชีวิตที่สี่แยกกลางหมู่บ้านดอนเข็ม ต.หัวนา ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายหนองบัวลำภู-สร้างเสี่ยน พบศพ นายเกียรติศักดิ์ เสนา อายุ 17 ปี ชาวบ้าน หมู่ 13 ต.ป่าไม้งาม อ.เมืองหนองบัวลำภู สวมชุดนักศึกษาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังในตัวเมืองหนองบัวลำภู มีบาดแผลบริเวณใบหน้า คอหัก แขนซ้ายหัก ขาหักทั้งสองข้าง โดยร่างของผู้ตายอยู่บนถนนข้างกระบะ โตโยต้า สีขาว ทะเบียน บช 1579 หนองบัวลำภู ที่จอดอยู่หัวมุมสี่แยก มีรอยถูกชนที่ประตูด้านคนขับ กระจกหน้ารถแตก ข้างรถกระบะพบ รถ จยย. ฮอนด้า คลิ๊ก สีดำ ทะเบียน งกค 407 ชลบุรี ของผู้ตายชนติดอยู่

เจ้าของร้านค้าตรงหัวมุมสี่แยกที่อยู่อีกฝั่ง ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปดูกล้องวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ไว้ เห็นว่า ขณะเกิดเหตุฝั่งหน้าร้านค้ามีรถกระบะขับมาจอด สักครู่เดียวกระบะได้วิ่งออกมาจากซอย และชะลอหยุด ขณะเดียวกันก็มีรถอีกคันวิ่งมาบนถนน และแซงรถกระบะที่จอดหน้าร้านค้าขึ้นไป พอพ้นไปก็มีรถ จยย. ที่ผู้ตายขับมาอย่างแรงพุ่งชนเข้าที่ประตูรถอย่างจัง จนหมวกกันน็อกที่ผู้ตายสวมมากระเด็นหลุด ร่างผู้ตายกระแทกกับรถกระบะคู่กรณีแล้วทรุดลงกับพื้น ท่ามกลางฝุ่นควันที่ฟุ้งขึ้นมา หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุเสร็จสิ้นก็นำรถทั้งสองคันมาเก็บไว้ที่โรงพัก

นายอำนวย ช่วยปัด อายุ 64 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 บ้านดอนเข็ม ต.หัวนา เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนขับรถออกจากบ้านในซอยที่เกิดเหตุ พาคนงานจะไปเกี่ยวข้าว มาถึงสี่แยกตนก็ชะลอดูรถแล้วเลี้ยวออกมา จังหวะที่เลี้ยวรถกระบะสี่ประตูก็วิ่งแซงรถที่จอดอยู่ตนจึงหยุดรถ มองเห็นรถผู้ตายพุ่งแซงรถรับส่งนักเรียนที่จอดอยู่ริมถนน จะชนกับรถกระบะสี่ประตู จึงหักหลบแล้วก็พุ่งมาชนรถตนอย่างแรง หากไม่มีรถตนจอดอยู่ก็คงพุ่งไปชนป้ายหัวมุมสี่แยกแล้ว ก็อยากฝากไปถึงผู้ดูแลถนนช่วยหาทางแก้ไขปัญหาตรงสี่แยกนี้ด้วย เพราะอยู่กลางชุมชนรถวิ่งเร็ว และเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อย

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับฝ่ายใด ซึ่งต้องรอสอบปากคำพยานแวดล้อมก่อน อย่างน้อยคลิปจากกล้องวงจรปิดก็ทำให้เห็นลักษณะของการเกิดอุบัติเหตุขึ้นในครั้งนี้ได้อย่างชัดเจน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ชนกระบะหนุ่มวัย 17 ปีสภ.เมืองหนองบัวลำภูถนนสายหนองบัวลำภู-สร้างเสี่ยนตายคาที่สี่แยกกลางหมู่บ้านดอนเข็มข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้