กีฬา
100 year

ใบปอ รัตติยา ปลอดภัยแล้ว เข้าให้กำลังใจญาติคู่กรณีที่ตาย พร้อมดูแลคนเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2562 12:59 น.
SHARE

ใบปอ รัตติยา อาการปลอดภัยออกจากโรงพยาบาลแล้ว พร้อมเข้าให้กำลังใจญาติผู้ตายจากเหตุรถชนและดูแลผู้บาดเจ็บ ส่วนเรื่องคดี ตร.กำลังรวบรวมหลักฐาน รอคนขับรถเก๋งอาการดีขึ้นก่อน จึงจะสอบปากคำได้

จากกรณีที่รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขง 4747 ขอนแก่น ที่มีนางสาวรัตติยา พลเสน หรือ ใบปอ ราชินีรถแห่ โดยสารมาด้วยประสบอุบัติเหตุชนรถจักรยานยนต์ที่ถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน อ.กมลาไสย ทำให้นายบัวลา วิชาชัย เสียชีวิต ส่วนรถยนต์ของใบปอเสียหลักพลิกคว่ำทำให้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือคนขับ และใบปอ รัตติยา ได้ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ตามข่าว "'ใบปอ รัตติยา' ลูกทุ่งดังซิ่งฟอร์จูนเนอร์ ชนจยย. คว่ำตกคลองเจ็บ" ที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 พ.ย.62 ทราบว่าใบปออาการปลอดภัย และได้ออกจากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์เมื่อช่วงค่ำวานแล้ว ส่วนในเรื่องคดีความ ทาง พ.ต.ท.มณี สาระขันธ์ สว. (สอบสวน) สภ.กมลาไสย เจ้าของคดี ได้บอกว่า ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการรวบรวมหลักฐานยังไม่ระบุว่าใครถูกใครผิด ต้องรอคนขับรถยนต์คู่กรณีอาการดีขึ้นก่อนถึงจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง


ส่วนบรรยากาศที่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 7 บ้านสงเปลือย ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งตั้งศพนายบัวลา วิชาชัย อายุ 62 ปี โดยทางญาติและเพื่อนบ้านได้เตรียมสถานที่ภายในงานท่ามกลางความโศกเศร้า

นางคำมูล บัวสิงห์ อายุ 60 ปี มีศักดิ์เป็นป้าของผู้ตาย ได้บอกว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ทำให้ญาติทุกคนและชาวบ้านรู้สึกเสียใจ โดยหลังจากนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศล ทางคู่กรณีก็เดินทางมาให้กำลังใจและร่วมเป็นเจ้าภาพฟังสวดอภิธรรมอีก 2 คืน โดยได้มอบเงินจำนวนหนึ่งมาช่วยงานแล้ว พร้อมบอกว่าจะขอไปดูแลผู้ที่บาดเจ็บก่อน วันเสาร์ถึงจะมาร่วมงานฌาปนกิจอีกครั้ง  


ป้าของผู้ตายกล่าวด้วยว่า ส่วนวันเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ข้ามไปบ้านฝั่งตรงข้ามตามปกติ เพราะเป็นบ้านเกิดของผู้ตาย แล้วตอนเย็นก็จะขับรถกลับมาที่บ้านของภรรยา โดยขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร จึงไม่รู้ว่าสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุเป็นอย่างไร ต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบปอ รัตติยารัตติยา พลเสนราชินีรถแห่รถคว่ำชนจยย.รถตกคลองฟอร์จูนเนอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้