ปูด "แม่มณี" ท้อง 2 เดือน ผบ.เรือนจำยัน ขอชุดตรวจครรภ์ จริง

ข่าว

  ปูด "แม่มณี" ท้อง 2 เดือน ผบ.เรือนจำยัน ขอชุดตรวจครรภ์ จริง

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2562 15:25 น.

  ยุ่งกันใหญ่ หลังมีข่าว "แม่มณี" เท้าแชร์สุดอื้อฉาว อาจตั้งครรภ์ระหว่างถูกดำเนินคดี ฉ้อโกงประชาชน ล่าสุด ผบ.เรือนจำอุดรธานี ยืนยันผู้ต้องหารายสำคัญ ทำเรื่องขอ "ชุดตรวจครรภ์" จริง

  ภายหลังมีการจับกุมตัว น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช อายุ 30 ปี หรือ “แม่มณี” เท้าแชร์ลวงโลก ส่งดำเนินคดี ที่ จ.อุดรธานี พร้อมกับนายเมธี ชิณภา อายุ 20 ปี สามีหนุ่ม โดยมีผู้เสียหายทั่วประเทศทยอยแจ้งความหลายพันคน มูลค่าความเสียหายหลักพันล้านบาท ขณะที่ตำรวจได้สืบสวนตามจับกุมเครือข่ายที่รับทำธุรกรรม ถ่ายโอนทรัพย์สิน ก่อนจะมีการโอนคดีไปยังดีเอสไอ ในวันที่ 15 พ.ย.นี้

  ในส่วนแม่มณี ที่ถูกคุมขังในเรือนจำจังหวัดอุดรธานี พร้อมีข่าวเล็ดลอด ออกมาว่า กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ได้ 2 เดือนนั้น นายภัทรพงษ์ หมวกสกุล ผู้บัญชาการเรือนจำกลางอุดรธานี ชี้แจงว่า น.ส.วันทนีย์ หรือแม่มณี ได้ร้องขออุปกรณ์ชุดตรวจตั้งครรภ์จริง ส่วนผลการตรวจไม่ชัดเจน จะให้ชัดเจนต้องให้แพทย์ตรวจ

  “จึงแจ้งว่า ถ้าประสงค์จะไปตรวจที่ รพ.ก็สามารถดำเนินการให้ได้ แต่เจ้าตัวไม่ประสงค์จะไป จึงแจ้งว่าในเรือนจำยังมีแพทย์นอกเวลา ระหว่างนี้ได้ควบคุมตัวในห้องแม่และเด็กไปก่อน ซึ่งจะมีพี่เลี้ยงช่วยดูการปรับตัว”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แม่มณีแชร์แม่มณีแม่มณีท้องข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์