ไลฟ์สไตล์
100 year

ปูด "แม่มณี" ท้อง 2 เดือน ผบ.เรือนจำยัน ขอชุดตรวจครรภ์ จริง

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2562 15:25 น.
SHARE

ยุ่งกันใหญ่ หลังมีข่าว "แม่มณี" เท้าแชร์สุดอื้อฉาว อาจตั้งครรภ์ระหว่างถูกดำเนินคดี ฉ้อโกงประชาชน ล่าสุด ผบ.เรือนจำอุดรธานี ยืนยันผู้ต้องหารายสำคัญ ทำเรื่องขอ "ชุดตรวจครรภ์" จริง

ภายหลังมีการจับกุมตัว น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช อายุ 30 ปี หรือ “แม่มณี” เท้าแชร์ลวงโลก ส่งดำเนินคดี ที่ จ.อุดรธานี พร้อมกับนายเมธี ชิณภา อายุ 20 ปี สามีหนุ่ม โดยมีผู้เสียหายทั่วประเทศทยอยแจ้งความหลายพันคน มูลค่าความเสียหายหลักพันล้านบาท ขณะที่ตำรวจได้สืบสวนตามจับกุมเครือข่ายที่รับทำธุรกรรม ถ่ายโอนทรัพย์สิน ก่อนจะมีการโอนคดีไปยังดีเอสไอ ในวันที่ 15 พ.ย.นี้

ในส่วนแม่มณี ที่ถูกคุมขังในเรือนจำจังหวัดอุดรธานี พร้อมีข่าวเล็ดลอด ออกมาว่า กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ได้ 2 เดือนนั้น นายภัทรพงษ์ หมวกสกุล ผู้บัญชาการเรือนจำกลางอุดรธานี ชี้แจงว่า น.ส.วันทนีย์ หรือแม่มณี ได้ร้องขออุปกรณ์ชุดตรวจตั้งครรภ์จริง ส่วนผลการตรวจไม่ชัดเจน จะให้ชัดเจนต้องให้แพทย์ตรวจ

ข่าวแนะนำ

“จึงแจ้งว่า ถ้าประสงค์จะไปตรวจที่ รพ.ก็สามารถดำเนินการให้ได้ แต่เจ้าตัวไม่ประสงค์จะไป จึงแจ้งว่าในเรือนจำยังมีแพทย์นอกเวลา ระหว่างนี้ได้ควบคุมตัวในห้องแม่และเด็กไปก่อน ซึ่งจะมีพี่เลี้ยงช่วยดูการปรับตัว”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่มณีแชร์แม่มณีแม่มณีท้องข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:38 น.