ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่มณี กับผัวหนุ่ม นอนคุกคืนนี้ ไม่มีญาติยื่นประกัน ทนายก็ไม่มา

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2562 15:57 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่รอเวลา นำตัว “แม่มณี” และสามีหนุ่ม เข้าฝากขังยังเรือนจำกลางจังหวัดอุดรธานี หลังตำรวจนำตัวฝากขัง ไม่มีญาติมายื่นประกันตัว ทนายความที่ตั้งให้ช่วยแก้ต่างให้ผู้ต้องหาก็ไม่มา

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พ.ต.อ.ณัฐนนท์ ประชุม รอง ผบก.สส.ภ.4 พ.ต.อ.ชาญณรงค์ มากพิสุจน์ ผกก.ปพ.บก.สส.ภ.4 พ.ต.ท.อรรคพล ยี่เกาะ สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี นำตัว น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช อายุ 29 ปี เท้าแชร์ ”แม่มณี” ลวงโลก และนายเมธี ชินภา อายุ 20 ปี สามี ออกจากห้องควบคุม สภ.เมืองอุดรธานี ยื่นคำร้องขอฝากขังผู้ต้องหาต่อศาลจังหวัดอุดรธานี โดยมีตำรวจ 20 นายรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา ขณะที่แม่มณีและสามีไม่ตอบคำถามสื่อมวลชน 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ แม้ถึงใกล้เวลาศาลฯ ปิดทำการในช่วงเย็น ยังไม่มีญาติผู้ต้องหามายื่นประกันตัวแต่อย่างใด ทราบว่าผู้ต้องหาไม่สามารถหาหลักทรัพย์ยื่นประกันตัวได้ทัน อีกทั้งพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว รวมถึงทนายความที่มีการขอแรงให้ช่วยเหลือผู้ต้องหาในด้านคดีความก็ไม่มาศาล เจ้าหน้าที่เพียงรอให้ถึงเวลาศาลปิดทำการ จากนั้นจะควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนส่งฝากขังยังเรือนจำจังหวัดอุดรธานีผัดแรกเป็นเวลา 12 วันต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่มณีข่าวเด่นแชร์แม่มณีจับแม่มณีแชร์ลูกโซ่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:42 น.