ข่าว
100 year

สยอง 5 ปี ปลูกบ้านทับหลุมศพโจร วิญญาณขอไปเกิด บอก"คอมมิวนิสต์ฆ่ากู" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์24 ต.ค. 2562 13:07 น.
SHARE

ผัวเมียที่ชัยภูมิเผชิญกับเรื่องประหลาด เหมือนมีวิญญาณรบกวนตลอด 5 ปี เชิญร่างทรงมาดู บอก "กูชื่อท้วม เป็นโจรปล้นควาย ถูกคอมมิวนิสต์ฆ่าฝัง อยากไปผุดไปเกิด" ก่อนชี้จุดตรงใต้บันได ชาวบ้านช่วยขุด เจอจริง

วันที่ 24 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ไปที่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 8 บ้านโนนศิลา ตำบลท่าใหญ่ อำเภอหนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ เจ้าของบ้านชื่อ นายสุนทร รับสันเทียะ อายุ 59 ปี และนางหนูกัน อายุ 55 ปี ปลูกบ้านไม้ยกสูงมานาน 5 ปีเศษ เปิดเผยว่า รู้สึกไม่ดี และมีอะไรแปลกๆ ตั้งแต่วันแรก

“สิ่งแปลกๆ จะมาให้เราได้ยิน เช่น เสียงบ้านลั่นดังโป๊ะๆ ทั้งหลัง บางวันจะมีเสียงคล้ายๆ มีคนเอาหินมาหว่านหลังคาบ้าน จะมีเสียงดังซ่าๆ คล้ายมีลูกกรวดกลิ้งลงจากหลังคา เดินออกมาดูก็ไม่มีอะไร หรือบางครั้งนั่งอยู่ในบ้านเหมือนมีคนมาเรียก ก็ได้ขานตอบ แต่เดินออกมาดูก็ไม่มีใคร เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน”

นายสุนทร สามี กล่าวอีกว่า ได้ปรึกษากับภรรยาว่า เราน่าจะเชิญร่างทรงมาดู และทำพิธีทางไสยศาสตร์ดูบ้าง ปรากฏว่าเมื่อร่างทรงซึ่งเป็นผู้หญิงวัยกลางคนเดินทางมาถึงบ้าน และทำพิธีประทับทรง ได้แสดงท่าทางชี้ไม้ชี้มือ พร้อมกับบอกว่า

“กูถูกฝังอยู่ใต้บันไดนี้ กูชื่อท้วม ถูกพวกคอมมิวนิสต์ฆ่าแล้วมาฝังกูไว้ใต้พื้นบันไดบ้านหลังนี้ กูอยากไปผุดไปเกิด แต่ไม่มีใครนำกระดูกกูขึ้นมาจากหลุม”

จากนั้น ได้มีเพื่อนบ้านนำจอบและเสียมช่วยกันขุดหลุมลึกประมาณ 1.50 เมตร ยาว 2 เมตร พบกระดูกมนุษย์ฝังอยู่ จึงค่อยๆ รวบรวมนำขึ้นมา

ฝ่ายร่างทรงในระหว่างนั้นยังพูดไปเรื่อยว่า “แต่ก่อนกูเป็นโจร ปล้นทั้งขโมยวัวควายชาวบ้านไปขายแล้วนำเงินไปเลี้ยงพ่อแม่ของกูบ้านเก่า กูอยู่จังหวัดกาฬสินธุ์ ขอให้พวกมึงนำกระดูกกูขึ้นมา แล้วห่อผ้าขาวนิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีให้กูได้ไปผุดไปเกิดด้วย แล้วชีวิตพวกมึงจะมีแต่ความสุข จะไม่มีอะไรมารบกวนอีก”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปลูกบ้านทับหลุมศพขุดศพคลิปขุดศพวิญญาณรบกวนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้