ข่าว
100 year

หนุ่มเพิ่งแต่งงาน 2 วัน ตั้งวงก๊งเหล้า งัดปืนโชว์จ่อขมับ ลั่นเจาะสมองดับ

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 19:14 น.
SHARE

เจ้าบ่าวเพิ่งแต่งงานได้ 2 วัน ชวนญาติๆ ก๊งเหล้า เมาได้ที่ควักปืนมาโชว์กลางวง บอกเซฟตี้ดีมาก เอามาจ่อขมับ สุดท้ายพลาดลั่นเจาะสมองตัวเองดับ ทำเจ้าสาวต้องเป็นม่าย

เมื่อวันที่ 23 ต.ค. ร.ต.อ.วิชิต ลาชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.น้ำโสม รับแจ้งคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านเลขที่ 17 หมู่ 1 ต.น้ำโสม อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมกับ พ.ต.อ.อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก.สภ.น้ำโสม โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน บริเวณชั้นล่างพบร่าง นายอนุชา คันที อายุ 38 ปี ชาวบ้านห้วยไฮ ต.บ้านก้อง อ.นายูง จ.อุดรธานี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณขมับขวา 1 นัด กระสุนทะลุขมับซ้าย อาการสาหัส พร้อมกระสุน ขนาด 9 มม. 1 นัด ปลอกกระสุนขนาด 9 มม. 1 ปลอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลน้ำโสม และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผกก.สภ.น้ำโสม เปิดเผยว่า นายอนุชา มีอาชีพรับจ้าง เพิ่งจัดพิธีแต่งงานผูกข้อมือกับน.ส.สุภาวดี มณีศรี อายุ 29 ปี ชาวน้ำโสม เมื่อวันที่ 21 ต.ค. หรือ 2 วันที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและภรรยาได้นั่งดื่มเหล้ากับญาติ 5 คน จนมึนเมา และภรรยาผู้ตายได้ขอตัวกลับบ้านไปพักผ่อน ก่อนปล่อยให้ผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับญาติๆ

จากนั้นผู้ตายได้นำอาวุธปืน 9 มม. ซีแซด รามี สีดำ ออกมาโชว์ญาติ โดยบอกว่าซื้อปืนมาจากเพื่อนที่กรุงเทพฯ และพูดว่าเป็นคนที่ชอบสะสมและศึกษาวิธีการใช้ปืน โดยซื้อปืนชนิดนี้เพราะเป็นปืนที่เซฟตี้ดีมาก ก่อนโชว์การยิงและเซฟปืน ด้วยการนำปืนจ่อขมับขวาตัวเอง กระทั่งปืนลั่นใส่ขมับ 1 นัด ทำให้ญาติๆ ตกตะลึง รีบไปบอกภรรยาผู้ตาย ซึ่งได้หยิบปืนไปด้วย 

ต่อมาเจ้าสาวหมาดๆ ได้นำอาวุธปืนดังกล่าว พร้อมแม็กกาซีน 2 อัน และกระสุนปืน 16 นัด มามอบให้ตำรวจ ซึ่งจากคำให้การของประจักษ์พยานในที่เกิดเหตุ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ไม่มีพิรุธ จึงสรุปว่าเป็นเหตุปืนลั่น โดยภรรยาผู้ตายและญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปืนลั่นเจ้าบ่าวปืนลั่นปืนลั่นเจาะขมับเจ้าบ่าว 2 วันน้ำโสมเมาปืนลั่นปืนลั่นใส่เจ้าบ่าวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้