ข่าว
100 year

"สาวทอม" ไร้ญาติ รมควันดับคารถ ทิ้งจดหมายสั่งเสียแฟนสาว

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2562 21:18 น.
SHARE

สาวทอมจอดรถริมถนนเมืองโคราช นั่งรมควันตัวเองดับคาเก๋ง พลเมืองดีเห็นรถจอดข้างทางติดเครื่อง เปิดไฟกะพริบเช้ายันเย็น ผิดสังเกตจึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ พบว่าเสียชีวิตแล้วโดยมีเตาถ่านอยู่ภายในรถพร้อมจดหมายทิ้งไว้ ตำรวจคาดว่าน่าจะคิดสั้นจากปัญหาส่วนตัว...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 22 ต.ค.62 พ.ต.ต.เทอดไท ธนณรงค์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยพุทธธรรมฮุก 31 นครราชสีมา ว่า พบรถเปิดไฟกะพริบจอดริมถนนบายพาส นครราชสีมา เขตพื้นที่ บ้านกรีน หมู่ 2 ต.หนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา น่าจะมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในจึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ฎง 1727 กรุงเทพฯ จอดอยู่ลักษณะติดเครื่องยนตน์เปิดไฟกะพริบค้างไว้ ประตูถูกล็อกจากข้างใน บริเวณที่นั่งคนขับพบร่างคนนอนนิ่ง กู้ภัยช่วยงัดประตูเพื่อเปิดเข้าไปพบว่า รถเปิดพัดลมแอร์ทิ้งไว้แต่ไม่ได้เปิดแอร์ ที่นั่งคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อในเวลาต่อมาว่าคือ น.ส.รวีภัทร์ จรภักดี อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 423/2 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า 6 ชั่วโมง ตรวจสอบภายในรถพบเตาถ่านวางอยู่บริเวณที่พักเท้า บริเวณเบาะนั่งข้างคนขับดับสนิทเหลือแต่ขี้เถ้า นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนในกระดาษ คาดเป็นของผู้ตาย ระบุว่าผมชื่อ รวีภัทร์ จรภักดี ของมีค่าทั้งหมดช่วยเอาไปบริจาคทำบุญให้ผมด้วย ผมไม่มีญาติพี่น้อง รักนะขิง พร้อมกับทิ้งเบอร์โทรไว้ให้ภายในจดหมายด้วย

จากการสอบถามนายดวงดี ทวีพุดซา ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 บ้านกรีน พื้นที่เกิดเหตุบอกว่าผ่านมาเห็นรถคันดังกล่าวจอดตั้งแต่ 09.00 น. เปิดไฟกะพริบทิ้งไว้ก็ไม่คิดอะไรมาก ช่วง 15.00 น. ผ่านมาเส้นดังกล่าวอีก พบรถยังจอดอยู่ที่เดิมจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ พบร่างผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงติดตามเบอร์โทรจนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นสาวทอม ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมีปัญหาส่วนตัวบางอย่างจนหาทางออกไม่ได้ จึงขับรถมาจอดริมทางรมควันฆ่าตัวตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันฆ่ารมควันรมควันในรถรมควันดับคารถสาวหล่อโคราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้