ข่าว
100 year

เฆี่ยน 10 ขวบช้ำทั้งตัว พ่อแท้ๆ โมโหเรื่อง “นมโรงเรียน”

ไทยรัฐออนไลน์11 ต.ค. 2562 07:07 น.
SHARE

เด็ก ป.4 แอบขาย “นมโรงเรียน” นำเงินไปซื้อประทัดมาจุดเล่นกับเพื่อน พ่อแท้ๆ โมโหใช้ไม้เรียวและไม้แขวนเสื้อฟาด ร่างกายระบม ผกก.สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ เผยเบื้องต้นอาจจะแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 10 ต.ค.62 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ได้ออกมาระบุกรณีพ่อแท้ๆ ชาว ต.กู่สวนแตง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ ทำร้ายลูกชายวัย 10 ขวบ ด้วยการใช้ไม้เรียวตีจนมีบาดแผลตามร่างกายทั่วร่าง ว่า เด็กที่ถูกทำร้ายคือ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.กู่สวนแตง ได้ถูกพ่อแท้ๆ เป็นคนใช้ไม้ตีลูกจริง ซึ่งญาติได้นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว

จากการสอบถาม ด.ช.เอ (นามสมมติ) ยอมรับว่า ร่องรอยที่เห็นตามร่างกายเกิดจากถูกผู้เป็นพ่อใช้ไม้เรียวและไม้แขวนเสื้อเฆี่ยนตีจริง เนื่องจากพ่อโมโหที่ตนแอบเอานมกล่องที่โรงเรียนแจกให้ไว้ดื่มช่วงปิดเทอมนำไปขาย ได้เงินจากการขายนม จำนวน 70 บาท เพราะว่าอยากได้เงินไปซื้อประทัดมาจุดเล่นกับเพื่อน จนกระทั่งพ่อมาจับได้แล้วลงโทษดังกล่าว

พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ กล่าวว่า เบื้องต้นพบว่าเด็กมีร่องรอยการถูกทำร้ายจริง เมื่อนำพ่อเด็กมาสอบถามก็ยอมรับว่าเป็นคนกระทำ โดยขณะนี้ได้เตรียมให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาร่วมสอบปากคำเด็ก ทั้งนี้ตำรวจอาจจะแจ้งข้อกล่าวหาเพียงทำร้ายร่างกายในเบื้องต้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฆี่ยนทำร้ายร่างกายเด็กทำร้ายร่างกายนมโรงเรียนขายนมโรงเรียนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้