กีฬา
100 year

"ติ๊ก ชิโร่" ปั่นเดี่ยวช่วยน้ำท่วมถึงบุรีรัมย์ คนแห่ช่วยบริจาค (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2562 17:24 น.
SHARE

"ติ๊ก ชิโร่" นำทีมทำกิจกรรมช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยที่ จ.อุบลราชธานี "ปั่นเดี่ยว เยียวยาซับน้ำตา น้ำท่วมอีสาน" ถึงจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว ท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่น มีผู้ร่วมบริจาคเงินเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 10 ต.ค.62 ที่ จ.บุรีรัมย์ "ติ๊ก ชิโร่" หรือ นายมนัสวิน นันทเสน พร้อมด้วย "น้องเก้า เกริกพล" และทีมงาน "ปั่นเดี่ยว เยียวยาซับน้ำตา น้ำท่วมอีสาน" กิจกรรมรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งออกเดินทางจากกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา และมีกำหนดถึงจังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เพื่อนำเงินที่ได้รับบริจาคตลอดเส้นทางของการปั่นจักรยาน ไปมอบเพื่อฟื้นฟู เยี่ยวยาผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งคณะปั่นจักรยานได้เดินทางถึงจังหวัดบุรีรัมย์ ทำกิจกรรมรับบริจาคในพื้นที่อำเภอนางรอง และอำเภอเมืองบุรีรัมย์ โดยมีชาวบุรีรัมย์ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก

ติ๊ก ชิโร่ เปิดเผยว่า ด้วยความตั้งใจของตนเอง และเหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง ที่อยากจะช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย ซึ่งนอกจากจะได้รับความเสียหายแล้ว ยังได้รับความยากลำบากหลังน้ำลด จึงขออาสาเป็นสะพานบุญนำความห่วงใย ความปรารถนาดีของผู้ที่ได้บริจาคเงิน จากกรุงเทพมหานคร อยุธยา สระบุรี นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และจังหวัดอุบลราชธานี ไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย โดยความร่วมมือ ร่วมใจของประชาชนคนไทยทุกคนที่ไม่เคยทอดทิ้งกันในยามยากลำบาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติ๊ก ชิโร่ปั่นเดี่ยวช่วยน้ำท่วมน้ำท่วมอุบลฯรับบริจาคเงินบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้