ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วัยรุ่นศรีสะเกษโดดลงเล่นน้ำในอ่างเก็บน้ำ ก่อนเป็นตะคริวจมน้ำดับสลด

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2562 02:52 น.
  SHARE

  วัยรุ่นอายุ 16 ปีที่ศรีสะเกษ ถอดเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาว กระโดดอ่างเก็บน้ำว่ายเล่นก่อนเป็นตะคริวจมน้ำหาย นักประดาน้ำงมหาครึ่งวันพบเป็นศพใต้น้ำ

  ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 ต.ค. 2562 พ.ต.ท.เฉลิมทิพย์ ประจำ สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ, ร.ต.อ.มงคล แขมคำ รองสวป. ออกตรวจที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่า มีคนจมน้ำเสียชีวิตที่อ่างเก็บน้ำโนนสำโรง ต.กล้วยกว้าง อ.ห้วยทับทัน พบหน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาบนฝั่งแล้วเป็นชาย อายุ 16 ปี อยู่ ต.กล้วยกว้าง อ.ห้วยทับทัน สภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย

  ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า วัยรุ่นรายนี้กับเพื่อนและแฟนสาว รวมสามคน มาเล่นน้ำตรงที่เกิดเหตุ โดยนำอาหารเครื่องดื่มมาดื่มกินกันตั้งแต่ตอนเที่ยงวัน ขณะนั่งเล่นกันอยู่ริมอ่าง ผู้ตายได้ถอดเสื้อเหลือแต่กางเกงยีนส์ขายาว ลงว่ายน้ำเล่นอยู่คนเดียว สักพักผู้ตายก็ร้องเรียกให้คนช่วยเหมือนจะจมน้ำ เพื่อนที่มาด้วยกันจึงกระโดดลงไปเพื่อช่วยแต่ไม่ทัน ผู้ตายจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยงมหา ซึ่งนักประดาน้ำลงงมค้นหานานร่วมสิบชั่วโมงจึงพบศพเมื่อเวลา 21.00 น.

  ด้าน น.ส.วิไลวรรณ อายุ 27 ปี ผู้เป็นพี่สาวถึงกับเป็นลมล้มพับ ต้องหามส่งโรงพยาบาล หลังเจ้าหน้าที่พบร่างของน้องชาย เจ้าหน้าที่ตำรวจ และแพทย์เวรโรงพยาบาลห้วยทับทันชันสูตรพลิกศพแล้วจะได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จมน้ำศรีสะเกษอ่างเก็บน้ำตะคริวเล่นน้ำข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 02:33 น.