ข่าว
100 year

คันหน้าขับช้า ลูกเขยแซงขวา ประสานงาสนั่น แม่ยายตาย สาหัส 4

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 20:36 น.
SHARE

หนุ่มลำปลายมาศ ขับปิกอัพพาเมีย ลูกชาย แม่ยายไปเก็บของย้ายบ้าน ขากลับมีรถจอดแช่เลนขวา เลยขับแซงโผล่ไปเจอรถแล่นสวนมา ชนประสานงาสนั่น บาดเจ็บสาหัสทั้งคัน รวมทั้งคู่กรณี ก่อนที่แม่ยายจะเสียชีวิต 

วันที่ 23 ก.ย. ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ แสงคำ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถหลายราย รุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเครื่องมือตัดถ่าง จากหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ลำปลายมาศ และจุด อ.เมือง สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ ลงพื้นที่สนับสนุน

ที่เกิดเหตุเป็น บริเวณหน้าร้าน ติงลี่ของเก่า อยู่หลักกิโลเมตรที่ 93-94 ถนนลำปลายมาศ-บุรีรัมย์ ลักษณะถนนเป็นเนินสูง 4 เลน ไม่มีเกาะกลางถนน พบ รถยนต์โตโยต้า 4 ประตูวีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขก 6608 ขอนแก่น หัวรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองบุรีรัมย์ ชนประสานงา กับรถกระบะ อีซูซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน บบ 557 บุรีรัมย์ หัวรถมุ่งหน้า อ.ลำปลายมาศ จอดอยู่เลนซ้าย สภาพ หน้ารถพังยับเยินทั้ง 2 คัน 

ตรวจสอบภายในรถยนต์อีซูซุ พบมีผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย ทราบชื่อนายสงกรานต์ ขันรักษา อายุ 37 ปี คนขับ นางสาวลลิตา คมนสุภสวัสดิ์ อายุ 35 ปี สามีภรรยา เด็กชาย อายุ 7 ขวบ ลูกชาย และนางจุไรรัตน์ คมนสุภสวัสดิ์ แม่ยาย ทั้งหมดเป็นชาว ต.หินโคน อ.ลำปลายมาศ ติดภายในกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลลำปลายมาศ แล้วส่งต่อไปโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ต่อมา นางจุไรรัตน์ ได้เสียชีวิต

ส่วนรถกระบะโตโยต้า 4 ประตู มีนายธงชัย พลศรี อยู่บ้านเลขที่ 338-63 หมู่ 7 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ขับมาคนเดียวได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน 

สอบถามญาติของนายสงกรานต์ ทราบว่า ทั้งหมด 4 คน เป็นครอบครัวเดียวกัน ก่อนเกิดเหตุนายสงกรานต์ ได้พาแม่ยายที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ ไปขนของในห้องเช่าที่ตัวเมืองบุรีรัมย์เพื่อเอามาเก็บไว้ที่บ้านที่ อ.ลำปลายมาศ

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่ง เล่าว่าช่วงเกิดเหตุ ตนกำลังยืนอยู่ข้างถนนช่วงเนินสูงเห็นรถยนต์กระบะวิ่งมาแบบช้าๆ ชะลอความเร็ว แต่ขับแช่อยู่บนเลนขวา ทันใดนั้น ได้มีรถกระบะอีซูซุ ของนายสงกรานต์ วิ่งมาด้วยความเร็ว แซงรถคันที่ขับแช่อยู่กลางถนน โดยขับแซงขวา ทำให้ประสานงากับรถยนต์โตโยต้าที่วิ่งสวนมาเสียงดังสนั่น 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนประสานงาชนแม่ยายตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้