ข่าว
100 year

เจ้าหน้าที่หนุ่มมอบตัว ปฏิเสธชำเรานักเรียนสาวเมาหลับในแกร็บคาร์

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 19:17 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่หนุ่มที่อุดรธานีคนขับแกร็บคาร์ พร้อมแม่ ทนายความ เข้ามอบตัวรับทราบข้อกล่าวหา หลัง นร.สาว 17 แจ้งความ ถูกข่มขืนขณะเมาหลับในรถ มีการโทรมาขอเคลียร์ อ้างเห็นนอนนิ่งไม่ขัดขืนนึกว่าสมยอม ผู้ต้องหาปฏิเสธ 

กรณี น.ส.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนใน จ.อุดรธานี กลับจากฉลองวันเกิดเพื่อนที่หอพักบริเวณถนนอุดรดุษฎี ดื่มเหล้าจนเมา และโทรเรียกแกร็บคาร์ไปส่งหอพัก แต่กลับถูกคนขับข่มขืนกระทำชำเราที่เบาะหลังในรถขณะเมาหลับ หลังสร่างเมาได้ขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีจนถึงที่สุด

ฝ่ายคู่กรณีเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ที่หาลำไผ่ด้วยการขับแกร็บคาร์ ได้โทรมารับสารภาพว่าทำจริง เพราะอารมณ์ชั่ววูบ อีกทั้งไม่มีการขัดขืนเลยคิดว่าสมยอม จึงทำต่อจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะให้แม่โทรมาเกลี้ยกล่อมให้กลับคำว่าสมยอม พร้อมจะชดใช้ค่าเสียหายให้ เหตุเกิดเวลา 02.42 น. วันที่ 19 กันยายน ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 กันยายน นายอภินันท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ลูกจ้างชั่วคราว สำนักงานราชการแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี อยู่หมู่ 7 ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี มีอาชีพเสริมขับแกร็บคาร์ ผู้ถูกกล่าวหา เดินทางมาพร้อมกับมารดาและทนายความ เพื่อเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ท่ามกลางสื่อมวลชนที่รอติดตามทำข่าว โดยไม่อนุญาตให้เข้าบันทึกภาพ ใช้เวลาสอบสวนปากคำประมาณ 3 ชั่วโมง ส่วนรถฮอนด้า ซิตี้ สีขาว คันเกิดเหตุ ตำรวจสืบสวนได้ไปตรวจยึดที่บ้าน อ.บ้านผือ นำมาตรวจหาหลักฐาน

พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรานี เปิดเผยว่า ได้แจ้งข้อหา แจ้ง 4 ข้อหาแก่ นายอภินันท์ คนขับรถแกร็บคาร์ 1.พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากผู้ปกครอง บิดา มารดา หรือผู้ดูแล โดยเด็กไม่เต็มใจไปด้วย 2.พรากผู้เยาว์อายุสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อทำอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นไม่ยินยอม 3.กระทำชำเราผู้อื่นในสภาวะผู้อื่น โดยผู้นั้นอยู่ในสภาวะขัดขืนได้ 4.ไม่มีใบอนุญาตขับรถยนต์สาธารณะ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขอให้การในชั้นศาล ก่อนนำตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือ และไปเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอที่สำนักงานพิสูจน์หลักฐาน จ.อุดรธานี

ด้าน พ.ต.ท.บำรุง แนบชิดชัย รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า คดีนี้ยอมความไม่ได้ เพราะผู้เสียหายเป็นเยาวชน ส่วนผู้ต้องหาเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และไม่มีท่าทีจะหลบหนี จึงปล่อยตัวไป แต่มีข้อแม้ว่าเมื่อพนักงานสอบสวนเรียกจะต้องมาพบทุกครั้ง เนื่องจากผู้ต้องหาให้การปฏิเสธจึงงดการนำชี้จุดเกิดเหตุ หลังจากนี้จะเรียกผู้เสียหายรวมทั้งพยานมาสอบสวนเพิ่มเติม รวมทั้งหาหลักฐานทางโซเชียล เเชตไลน์ระหว่างผู้ต้องหาและผู้เสียหาย รวบรวมส่งพนักงานอัยการพิจารณาสั่งฟ้องต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนในรถข่มขืนในแกร็บคาร์เมาหลับข่มขืนนักเรียนแกร็บคาร์ข่มขืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้