กีฬา
100 year

ส.ส.กทม.พปชร.ลุยน้ำท่วมอุบลฯ ช่วย ปชช. ฟังปัญหา-วางแผนฟื้นฟูหลังน้ำลด

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2562 19:57 น.
SHARE

ส.ส.กทม.พลังประชารัฐ ลุยน้ำท่วม มอบสิ่งของอุปโภคบริโภคแก่พี่น้องชาว อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี พร้อมรับฟังปัญหาในพื้นที่ วางแผนฟื้นฟูหลังน้ำลด-หาแนวทางเยียวยา

เมื่อวันที่ 21 ก.ย.62 นายชาญวิทย์ วิภูศิริ ส.ส.เขตมีนบุรี นำทีม ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้แก่ น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ นายประสิทธิ์ มะหะหมัด และนายศิริพงษ์ รัสมี ลงเรือมอบเครื่องใช้อุปโภคบริโภคและอาหารสดให้กับพี่น้องประชาชนตามบ้านเรือน ศูนย์อพยพ ที่ อ.วาชินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้แก่ หาดคูเดื่อ บ้านหนองกินเพล ศูนย์ช่วยเหลือประชาชนเทศบาล ต.คำน้ำแซบ เทศบาลวาชินชำราบ และศูนย์อพยพทุ่งศรีเมือง ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก 

โดย นายชาญวิทย์ ให้สัมภาษณ์ว่า "ก่อนที่จะมาในวันนี้ ได้นำโรงครัวมาลงในพื้นที่เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย และทางกลุ่ม ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 12 เขต ช่วยกันไม่ว่าจะเป็นการตั้งเต็นท์หรือรถเคลื่อนที่ เพื่อรับบริจาคสิ่งของจากประชาชนในพื้นที่ กทม. รวมไปถึงการขนย้ายและการดำเนินการต่างๆ เพื่อให้ของบริจาคนั้นถึงมือผู้ประสบอุทกภัย ทั้งนี้ยังได้มีการหารือกันถึงแนวทางการเยียวยาทั้งด้านจิตใจ และการฟื้นฟูบ้านเรือนและสิ่งปลูกสร้างหลังน้ำลด ถือเป็นตัวแทนจากชาว กทม.ที่ร่วมกันแบ่งปันน้ำใจ และกำลังใจให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยได้ฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปได้" นายชาญวิทย์ กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำท่วมอุทกภัยน้ำท่วมอุบลฯส.ส.กทม.พลังประชารัฐพปชร.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้