ข่าว
100 year

"ไอ้อาร์ต" ยังไม่ตาย ตร.เฝ้าติดเตียง ซดยาหวังหนีคดีฆาตกรรมสาว

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2562 17:17 น.
SHARE

"ไอ้อาร์ต" มือฆ่าสาวเปลือยหมกแมนชั่น ปลอดภัยแล้ว หลังคิดสั้นซดยาหนีคดี โชคดีล้างท้องทัน ยังอยู่ รพ.ด่านขุนทด แพทย์ขอดูอาการ 48 ชม. ท่ามกลางกำลังตำรวจเข้ม ดูแลความปลอดภัย

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา จับกุมตัว นายเถลิงศักดิ์ สุขวารี หรืออาร์ต ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยสาวหมกแมนชั่น ได้ที่ จ.นครราชสีมา ก่อนกินหวังยาฆ่าตัวตาย หนีความผิด วานนี้ (16 ก.ย.) ตามที่เสนอข่าวไปนั้น 

ล่าสุดวันนี้ (17 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ รพ.ด่านขุนทด ปรากฏว่ายังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ในการเคลื่อนย้ายผู้ต้องหา โดยผู้ต้องหายังคงนอนพักฟื้นที่หอผู้ป่วยชาย ชั้น 1 รพ.ด่านขุนทด มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลรักษาความปลอดภัยอยู่ 

ด้าน ผอ.รพ.ด่านขุนทด เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า อาการของผู้ต้องหาอยู่ในขั้นปลอดภัยแล้วก็จริง แต่ในแนวทางการรักษาของแพทย์ยังไม่ถือว่าปลอดภัย 100% ต้องรอสังเกตอาการให้ครบ 48 ชม. นั่นหมายความว่าถ้าจะอนุญาตให้ออกจาก รพ.อย่างมั่นใจ คือ วันที่ 18 ก.ย.นี้ แต่ถ้าหากเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีจะรับตัวไปก็ได้ แต่ต้องเดินทางโดยรถแอมบูแลนซ์ (AMBULANCE) ของโรงพยาบาลเท่านั้น พร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล และตำรวจ เดินทางไปด้วย และต้องไปนอนรักษาอาการที่โรงพยาบาล อีก 1 วัน อยู่ดี ซึ่งถ้าหากตำรวจจะรับตัวไปในลักษณะนี้ ตนก็ไม่ขัดข้อง แค่ไม่อนุญาตให้ตำรวจรับตัวไปโดยลำพัง เพราะผู้ต้องหายังเป็นคนไข้ในความรับผิดชอบของ รพ.ด่านขุนทด ซึ่งตนได้อธิบายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ทราบโดยละเอียดแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อมาแต่อย่างใด

ขณะที่ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ จันทรกานตานนท์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด เปิดเผยว่า ตนเดินทางไปประชุมที่ จ.นครราชสีมา แต่ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.สัญชัย คีรีรัตน์ สว.สส. เป็น หน.ชุดรักษาความปลอดภัยผู้ต้องหารายนี้อย่างเข้มงวด โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบเปลี่ยนเวรกันชุดละ 2 นาย ร่วมกับ ตร.สายสืบ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เฝ้าผู้ต้องหาที่เตียงคนไข้ตลอด 24 ชม. จนกว่าแพทย์จะอนุญาตให้คนไข้กลับบ้านได้อย่างปลอดภัย เพราะขณะนี้ผู้ต้องหาก็อยู่ในความรับผิดชอบของ สภ.ด่านขุนทด เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวเปลือยไอ้อาร์ตจับไอ้อาร์ตจับคนร้ายแมนชั่นปทุมฯข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้