ข่าว
100 year

พบศพนุ่มใหญ่ ฆ่าโหดทิ้งอำพราง รวบมืือสังหารเป็นรุ่นพี่ อ้างเมาทะเลากัน

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ย. 2562 21:52 น.
SHARE

พบศพหนุ่มใหญ่วัย 47 ถูกฆ่าโหดโยนทิ้งข้างถนนสายห้วยยาง-เขื่อนจุฬาภรณ์ จนท.ตามรวบคนร้ายทันควัน พบเป็นเพื่อนร่วมวงน้ำจัน สารภาพดื่มเมาทะเลาะกัน ฉุนคว้ามีดฟัน-แทงดับ ก่อนขนศพขึ้นซาเล้ง ห่อถุงทิ้งข้างทาง หวังอำพรางคดี  

พบศพหนุ่มใหญ่ ถูกฆ่าโหด ห่อถุงทิ้งข้างทาง พบหนุ่มใหญ่ชัยภูมิวัย 47 ปี ถูกแทงดับนำศพมาทิ้งข้างถนน จนท.ตามรวบคนร้ายทันควันพบศพชายนิรนามถูกมีดฟันที่หน้าผาก และถูกแทงตามลำตัวนอนเสียชีวิตข้างถนนสายห้วยยาง-เขื่อนจุฬาภรณ์ ใกล้หมู่บ้านหนองหญ้าโก้ง ตำบลทุ่งลุยลาย อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ ตำรวจคอนสาร ติดตามผู้ต้องสงสัยเป็นมือสังหารได้ที่บ้านพักยอมรับสารภาพก่อนสังหารได้นั่งกินเหล้าด้วยกันจนเมาเกิดทะเลาะกันโมโหคว้ามีดตัดอ้อยฟันหน้าผากและใช้มีดอีกด้ามแทงจนเสียชีวิตก่อนนำศพไปทิ้งหวังอำพราง

เมื่อวันที่ 12 ก.ย.62 ร.ต.อ.สวิต คงโนนกอก พนง.สอบสวน สภ.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชายนิรนามมีร่องรอยบาดแผลตามร่างกาย นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้ป่าอ้อยริมถนนสายห้วยยาง-เขื่อนจุฬาภรณ์ ใกล้กับหมู่บ้านหนองหญ้าโก้ง ต.ทุ่งลุยลาย อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.คอนสาร ชุด จนท.พิสูจน์หลักฐาน และอาสากู้ภัยคอนสาร

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อ นายสมชาย พากุดเลาะ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 306 ม.1 บ้านทุ่งลุยลาย ต.ทุ่งลุยลาย อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ นอนเสียชีวิตลักษณะคว่ำหน้าไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขายาวสีเทา ตรวจพบบริเวณใบหน้าด้านขวา ถูกของมีคมฟันยับจนใบหน้าเละไปทั้งแถบ และพบถูกแทงอีก 2 แผลบริเวณหน้าอก ห่างไปใกล้กันยังพบถุงพลาสติกเปื้อนเลือดขนาดใหญ่ตกอยู่ คาดว่าน่าจะเป็นถุงที่คนร้ายใช้ห่อศพก่อนนำมาทิ้งอำพราง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พบรอยรถจักรยานยนต์เปื้อนเลือดในที่เกิดเหตุ หลังจากออกหาข่าวจากชาวบ้าน ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนกรีดยางและเฝ้าสวนยางแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน และทราบว่าช่วงเที่ยงวานนี้ (11ก.ย.) ชาวบ้านเห็นผู้ตายนั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อนคนงานสวนยางรุ่นพี่ คือ นายกล้า จุลละนันทน์ หรือนายเต้า จนถึงช่วงบ่าย แต่ก็ไม่ได้สนใจจนถึงช่วงเช้าจึงพบกลายเป็นศพดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจได้เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านพักภายในสวนยาง พบนายกล้า อายุ 57 ปีนั่งอยู่ภายในบ้านพัก เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายกล้าถึงกับหน้าถอดสี และแสดงอาการมีพิรุธ ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวน ก่อนนายกล้าจะยอมรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่า นายสมชาย กับมือ โดยเล่าว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้ตั้งวงดื่มเหล้ากับผู้ตายจนเมาได้ที่ และเกิดมีปากเสียงกัน ทำให้ตอนนั้นเกิดความโมโห ระงับสติไม่อยู่ จึงคว้ามีดตัดอ้อยที่วางอยู่ข้างๆสนาม ฟันไปที่ใบหน้าด้านขวาของผู้ตายหลายครั้ง จนผู้ตายล้มลง จากนั้นใช้มีดแทงกระหน่ำไปบริเวณหน้าอกอีก 2 ครั้ง จนขาดใจตาย หลังจากเสียชีวิตแล้วได้นำศพใส่ถุงพลาสติกขนาดใหญ่ ขึ้นรถซาเล้งรอจนกระทั่งดึก อาศัยจังหวะช่วงปลอดคนนำร่างผู้ตายไปทิ้งอำพรางข้างถนน ยังบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อให้ชาวบ้านคิดว่าผู้ตายโดนรถชน หลังจากนำศพไปทิ้งแล้วได้นำมีดและรถซาเล้งไปล้างทำความสะอาดในลำคลองใกล้ที่เกิดเหตุ แล้วกลับมาบ้านพัก ทำตัวปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาซ่อนเร้นอำพรางศพ และนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพข้างทางคนถูกฆ่าฆ่าตกรรมศพปริศนาคนถูกแทงตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้