ข่าว
100 year

หนุ่มตามง้อแฟน ดันไปชนท้ายรถคันใหม่ สาวเลยประกาศเลิก!

ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ย. 2562 19:19 น.
SHARE

หนุ่มขับรถเก๋งตามง้อแฟนสาว แต่เกิดอุบัติเหตุพลิกชะตาชีวิต พุ่งชนรถเก๋งแฟนที่เพิ่งถอยออกมาใหม่ ยังไม่ได้ป้ายทะเบียน ท้ายเยิน ฝ่ายสาวไม่เอาเรื่อง แค่ซ่อมให้ พร้อมประกาศ "เลิกกัน"

ตามที่มีคลิป กรณีอุบัติเหตุที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี แฟนหนุ่มควบเก๋งชนท้ายเก๋งแฟนสาวที่เพิ่งออกรถมาได้ 1 เดือน

วันที่ 11 ก.ย. ผู้สื่อข่าวไปที่จุดเกิดเหตุ ถนนบริบาลดำหริ หน้าคลินิก หมอณพศักดิ์ ถนนสายบริบาลดำหริ หมู่ที่ 4 ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง ซึ่งเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณสามทุ่มเศษ รถเก๋งของนายเอนก (ขอสงวนนามสกุล) ชนท้ายรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพใหม่ เพิ่งถอยออกมาได้เพียง 1 เดือน พังทั้งด้านหน้าและหลัง พลิกตะแคงอยู่ในที่เกิดเหตุ

สำหรับรถเก๋งที่ถูกชนเป็นของ น.ส.อริสา แก้วโพธิ์ลาด ซึ่งมีเพื่อนร่วมงานเป็นคนขับ รถยังเสียหลักไปชนกับรถกระบะฟอร์ด สีแดง หมายเลขทะเบียน บน 189 อุดรธานี ของนายประจัทนร์ ทาให้งาม จอดอยู่หน้าร้านจนด้านหลังพัง

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามคนอยู่ในที่เกิดเหตุ ชื่อนายธนพล พร้อมใจ อายุ 49 ปี กล่าวว่า ในคืนดังกล่าวตนได้ยินเสียงดังคล้ายรถเบรกสองครั้ง ออกมาดูพบรถยนต์เก๋งนิสสันสีดำพลิกตะแคงอยู่บนฟุตปาทหน้าร้านหมอ พวกตนกลัวว่าจะมีคนเจ็บจึงมาช่วยกันดึงรถลง จากนั้นได้มีผู้หญิงทั้งสองคนออกจากรถ วิ่งไปที่รถเก๋งที่พุ่งชน แล้วเกิดมีปากเสียง และชกต่อยกัน ในเวลาไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาถึงที่เกิดเหตุ

ต่อมา ทั้งสามฝ่ายนัดกันที่ สภ.บ้านดุง เพื่อมาไกล่เกลี่ยเรื่องที่เกิดขึ้น และได้พบกับนายเอนก คนขับรถยนต์เก๋งสีดำที่ชนท้าย เผยว่า ตนไม่ได้ตั้งใจชน เพียงแต่ขับตามหลังกันมา เพื่อตามง้อแฟนขอคืนดี พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถเสียหลักเบรกหยุดไม่สนิท เกิดชนรถแฟนสาว "หลังจากเรื่องจบนี้แล้วก็คงเลิกกัน" นายเอนกกล่าวอย่างปลงๆ

ด้าน น.ส.อริสา พร้อมกับเพื่อนที่ขับรถ กล่าวว่า แฟนเก่าคนนี้เลิกกันมาประมาณ 1 เดือนแล้ว วันเกิดเหตุเขาไปง้อขอคืนดี แต่ตนไม่เอาด้วย เขาจึงบอกว่าจะทำทุกอย่างไม่ให้อยู่อำเภอนี้ได้ หลังจากนั้นได้ขับรถออกมาจากร้าน โดยมีรถเก๋งแฟนเก่าขับวิ่งตามหลัง พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ตัดหน้าจึงหักหลบพร้อมเบรก ทำให้ถูกรถแฟนเก่าชนท้ายเต็มแรง แล้วเสียหลักไปเฉี่ยวเสาไฟฟ้า และไถลไปชนรถกระบะ เรื่องคดีนั้นจะไม่เอาเรื่องราวต่อกัน เพียงให้ซ่อมรถให้อยู่ในสภาพเดิม ส่วนเรื่องความรัก ขอก็เลิกราต่อกัน ไม่กลับไปคืนดีอีกแล้ว.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนท้ายรถแฟนชนรถคันใหม่ชนรถเก๋งแฟนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้