กระบะหลับในชนวัยรุ่น อ.นางรอง ยืนคุยกันริมถนนที่บุรีรัมย์ ตาย 1 เจ็บ 8 (คลิป)

ข่าว

กระบะหลับในชนวัยรุ่น อ.นางรอง ยืนคุยกันริมถนนที่บุรีรัมย์ ตาย 1 เจ็บ 8 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2562 12:39 น.

บันทึก

กลุ่มวัยรุ่นชาวบ้านที่ อ.นางรอง จอด จยย.กับรถยืนคุยกันริมถนน ถ.นางรอง-ชำนิ เจอกระบะคนขับหลับในพุ่งเข้าชนกวาด จยย.จนไปอัดกับเก๋ง มีผู้เสียชีวิต 1 รายบาดเจ็บ 8 คน คนขับกระบะคู่กรณียอมรับผิด

เมื่อเวลา 04.16 น. วันที่ 6 กันยายน 2562 ร.ต.อ. ณภัทร สุทธิธนากุล รอง สว.สส.สภ.นางรอง รับแจ้งมีเหตุรถกระบะพุ่งชน กลุ่มคนที่ยืนอยู่ข้างทาง ตาย 1 บาดเจ็บกว่า 10 คน รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อม จนท.สยามรวมใจปู่อินทร์ นางรอง ที่เกิดเหตุเป็นสามแยกทางเข้า วิทยาลัยเทคนิคนางรอง ถ.นางรอง-ชำนิ มุ่งหน้า อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หน้าร้านขายยางรถยนต์ 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ สีขาว 4 ประตู ทะเบียน กฉ 5364 พระนครศรีอยุธยา ชนมอเตอร์ไซค์ 6 คัน ล้มระเนระนาด มีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนเต็มพื้นถนน พบชายพร้อมรถมอเตอร์ไซค์ติดอยู่ด้านหลังใต้ท้องรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน กต 9705 บุรีรัมย์ จนท.กู้ภัย สยามรวมใจปู่อินทร์ ต้องช่วยดึงออกมาจากใต้หลังรถ ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ กว่า 8 คน มีอาการสาหัส ต้องนำส่งต่อ รพ.บุรีรัมย์ 4 คน แต่เสียชีวิตระหว่าง 1 คน ทราบชื่อต่อมา ว่า นายปฎิภาน กมลกลาง อายุ 20 ปี ชาวบ้าน ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

สอบถามนายสิทธิ์ กุนทอง อายุ 33 ปี ชาวบ้าน ต.แม่เล่ อ.แม่วงศ์ จ.นครสวรรค์ พนักงานรักษาความปลอดภัยที่ร้านอาหารใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนและกลุ่มเพื่อนจอดรถคุยกันอยู่ริมถนน และเตรียมจะแยกย้ายกันกลับบ้าน โดยขณะนั้นยืนกันอยู่ประมาณ 13-14 คน ทั้งผู้ชายและผู้หญิงโดยตนและเพื่อนอีก 3 คน ยืนหันหน้าไปด้านที่เห็นรถกระบะกำลังขับพุ่งเข้ามาที่กลุ่มตน ด้วยความตกใจยกมือขึ้นเพื่อจะห้าม แต่ทุกอย่างเร็วมาก ตนและเพื่อนที่เห็นรถต่างกระโดดหลบทัน แต่เพื่อนๆ ที่ยืนหันหลังโดนรถกระบะพุ่งชนเต็มที่ และบางคนถูกลากเข้าไปชนกับมอเตอร์ไซค์ที่จอดรวมกันไว้ และไปชนรถเก๋งของแม่เพื่อนที่มารอรับเพื่อนตนอีก 

นายเสน่ห์ กำแก้ว อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ผู้รอดจากเหตุการณ์เป็นอีกคนหนึ่งที่ยืนหันหน้าเห็นรถกระบะพุ่งเข้า จึงรีบกระโดดข้ามรถมอเตอร์ไซค์เพื่อหลบข้างทาง เผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก เพื่อนๆ ต่างได้รับบาดเจ็บ ตนรีบไปดูคนขับรถกระบะที่พุ่งเข้าชน ทราบชื่อต่อมา คือ นายกฤตภาส สมานอุดมชาติ อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ถ.เพียรดำริ ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ กล่าวว่า ตัวเองหลับในทำให้รถพุ่งเข้าชน ทั้งนี้ นายกฤตภาส ได้ลงมาขอโทษ นั่งร้องไห้ และยอมรับผิด

ขณะที่นางสาวจุฑารัตน์ กมลจิตต์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 126 หมู่ 7 ต.เมืองยาง อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ เป็นแม่ของ น.ส.ธนารีย์ ปรีรัตน์ อายุ 21 ปี เป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนที่ยืนคุยกัน ได้รับบาดเจ็บขาขวาหักผิดรูป เผยว่า ตนมารอรับลูก หากไม่มีรถเก๋งของตนที่จอดต่อจากกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ อาจจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสมากกว่านี้ เพราะรถกระบะชนคนและมอเตอร์ไซค์มากระแทกท้ายรถเก๋งทำให้รถมอเตอร์ไซค์และคน ติดอยู่ใต้หลังรถเก๋ง ทำให้กระบะจอดหยุด ไม่เช่นนั้นอาจจะถูกเหยียบต่อไปอีกไกล

ในเบื้องต้น ตร.แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับความสูญเสียทางร่างกายและจิตใจ ได้รับบาดเจ็บถึงแก่ความตาย ทรัพย์สินเสียหาย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"
02:20

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 11:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์