ไลฟ์สไตล์
100 year

สลดอดีตพยาบาลโคราช จอดเก๋งรถไหลเอาตัวดันสู้แรงไม่ได้ ถูกทับตายคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2562 09:48 น.
SHARE

เกิดเหตุสลดอดีตพยาบาลวัย 57 ปี ที่โคราช ขับรถเข้าบ้านจอดแล้วรถไหล ตกใจพยายามเอาตัวดันแต่สู้แรงไม่ไหว ถูกรถไหลทับหน้าบ้านตัวเอง ทีมกู้ภัยพยายามนำอุปกรณ์ตัดถ่าง แม่แรงยกช่วยแต่ไม่ทัน


เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 3 ก.ย.2562 พ.ต.ต.จำรัส โพธิ์อินทร์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ทับคน ไม่ทราบชะตากรรม เหตุเกิดที่ถนนหน้าบ้าน ภายในซอยสุขสวัสดิ์ ถนน รพช.-หนองไผ่ ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงประสานกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน นครราชสีมา และกู้ชีพจากเทศบาลตำบลโพธิ์กลาง พร้อมนำเครื่องมือตัดถ่างรุดไปให้ความช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

เมื่อเดินทางไปถึง พบรถเก๋งมาสด้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน ขก 6632 นครราชสีมา จอดขวางถนนอยู่หน้าบ้าน ที่ใต้ท้องรถบริเวณล้อหลังพบร่างคนติดอยู่ทราบชื่อในเวลาต่อมาว่า คือ นางภัทรกร กวักทา อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นอดีตพยาบาล รพ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ที่ลาออกมาอยู่บ้าน ถูกรถทับไปทั้งตัวเจ้าหน้าที่จึงเร่งนำเครื่องตัดถ่างยกรถ เพื่อนำร่างออกมาให้เร็วที่สุด แต่ด้วยที่รถคันดังกล่าวเป็นรถเล็กและต่ำ จึงทำให้ทับร่างอย่างจัง ส่งผล นางภัทรกร เสียชีวิตในที่สุด

จากการสอบถามเพื่อนบ้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ยินเสียรถชนประตูดังโครม จึงวิ่งออกมาดู พบว่ารถถอยออกมาจากตัวบ้านชนประตูเหล็กจนพังมาหยุดอยู่ถนนหน้าบ้าน จากนั้นมองหาคนก็ไม่เห็นที่นั่งคนขับก็ไม่มี เมื่อใช้ไฟส่องดู จึงพบว่า นางภัทรกร ถูกรถทับอยู่ใต้ทองรถ จึงเรียกเพื่อนบ้านพยายามจะหาแม่แรงมาช่วยกัน แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาทำการช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งในช่วงแรกที่เกิดเหตุได้ยินเสียงร้องครวญครางจากนางภัทรกร ก่อนจะค่อยเงียบหายไป คาดว่าน่าจะเสียชีวิตไปก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาให้ความช่วยเหลือแล้ว

เบื้องต้น คาดว่าสาเหตุของอุบัติเหตุมาจาก ผู้ตายน่าจะขับรถเข้าบ้าน แล้วอาจจะลืมดึงเบรกมือ รถจึงไหลออกไปทางประตู ด้วยความตกใจทำอะไรไม่ถูกจึงวิ่งมาด้านหลัง พยามจะดันรถไว้ แต่จากสภาพที่ทางเข้าบ้านลาดเอียงมาก จึงทำให้ถูกรถไหลลากนางภัทรกรไปชนประตูบ้านจนพัง และถูกรถทับเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดีตพยาบาลรถเก๋งไหลทับรถทับตายโคราชนครราชสีมารถไหลทับตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 07:57 น.