ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพสาว 18 ลอยติดสวะ ที่ร้อยเอ็ด เซ่นพิษโพดุล หลังถูกพัดจมเกือบ 3 วัน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2562 16:56 น.
SHARE

เจ้าของอู่ผงะ พบศพลอยติดกอสวะในลำห้วยใกล้บ้าน รีบแจ้งตำรวจตรวจสอบ พบเป็นศพหญิงสาวถูกกระแสน้ำพัดจมหาย หลังพิษ "โพดุล" ถล่มเมืองร้อยเอ็ด 30 ส.ค.ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 1 ก.ย.62 ร.ต.อ.ศราวุธ บุคดีคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งจาก นายสมบัติ มาลาเชด อายุ 44 ปี เจ้าของอูซ่อมรถยนต์ ว่า พบศพคนตายลอยมาติดผักตบชวาในลำห้วยใกล้บ้านพัก จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภภัยอโศก

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาว สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้น ตรวจสอบร่างกายพบบัตรประจำตัวประชาชน ทราบชื่อว่า น.ส.ชลธิชา อาจเจริญ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 ซอย 16 ถนนรณชัยชาญยุทธ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ต่อมาสืบสวนพบว่าเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในเมืองร้อยเอ็ด

จากการตรวจสอบทราบว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้เดินทางมาพักกับเพื่อนที่หอพักติดลำห้วยในพื้น ม.3 ต.ดงลาน อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งในขณะนั้น พื้นที่ดังกล่าวเกิดพายุฝนตกหนัก เนื่องจากได้รับอิทธิพลจากพายุโพดุล จนเกิดน้ำท่วมไหลเชี่ยวหอพัก ขณะนั้นผู้ตายพร้อมเพื่อนรวมกัน 5 คน ได้พยายามเดินฝ่ากระแสน้ำออกมาจากหอพัก จนถูกกระแสน้ำพัดจมหายไป โดยเจ้าหน้าที่พยายามออกค้นหาเพื่อทำการช่วยเหลือ แต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งมีคนโทรแจ้งตำรวจว่าพบศพผู้ตายดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพจมน้ำศพลอยน้ำพบศพลอยน้ำโพดุลน้ำท่วมร้อยเอ็ดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 08:14 น.