ข่าว
100 year

กระบะชนจยย.พ่วงข้าง กับข้าวเกลื่อนถนนหน้า มทส.โคราชเจ็บ 1 ราย

ไทยรัฐออนไลน์23 ส.ค. 2562 21:53 น.
SHARE

จยย.พ่วงขายกับข้าวถูกกระบะชนพลิกคว่ำกลางถนนหน้า ม.เทคโนโลยีสุรนารี ประตู 2 กับให้ข้าว ผลไม้ กระจายเต็มพื้นบาดเจ็บ 1 ราย คู่กรณีอ้างหยุดไม่ทันชนท้าย จยย.จนลุงตกใจเร่งเครื่องจนรถเสียหลัก 

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จุดโพธิ์กลางเข้าตรวจอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักยานยนต์พ่วงข้างขายกับข้าว บนถนนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีประตู 2 มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย 

ที่เกิดเหตุพบรถจักยานยนต์พ่วงข้างทะเบียน จจล 400 นครราชสีมา ล้มตะแคงอยู่กลางถนน กับข้าว ขนม และผลไม้ ที่นำมาไว้ขายหล่นกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน มีนายสุพล ยศผักแว่น อายุ 69 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ ศรีษะแตก ขาขวาหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 ช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ใกล้กันพบรถกระบะมิตซูบิชิ สีบรอนซ์ ทะเบียน ยก 7699 นครราชสีมา มีนายศศิพงษ์ วินชัยภูมิ เป็นคนขับ สภาพบริเวณหน้ารถข้างขวาแตก จนทะเบียนหล่น บริเวณกระจกหน้ารถมีถุงแกงกระเด็นติดอยู่ด้วย

จากการสอบถามนายศศิพงษ์ คนขับรถกระบะ เล่าว่า ช่วงที่เกิดเหตุตนขับกำลังจะไปส่งของให้ลูกค้าและใช้ความเร็วประมาณ 60-70 กิโลเมตรต่อชั่วโมงพอมาถึงที่เกิดเหตุตนเห็นรถจักรยานยนต์ของคุณลุงเบรกกระทันหัน ทำให้ตนรีบเหยียบเบรกรถแบบระยะประชิด แต่เบรกไม่อยู่ทำให้รถตนไหลไปชนท้ายรถจักยานยนต์ของลุง และคาดว่าคุณลุงน่าจะตกใจเผลอบิดคันเร่ง ส่งจนทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งไปอย่างแรง และพลิกคว่ำจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของคนขับรถกระบะ และอยู่ระหว่างรอสอบปากคำลุงเจ้าของรถจักรยานยนต์อีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชน จยย.จยย.พ่วงข้างจยย.พ่วงขายกับข้าวนครราชสีมามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีกับข้าวกระจายโคราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้