ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวเสิร์ฟเสน่ห์แรง ผัวเก่ายังรักยังหวง ตามเชือดผัวใหม่ดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2562 11:46 น.
SHARE


สาวเสิร์ฟวัย 41 ปี ทำงานร้านอาหารที่ร้อยเอ็ด ถูกผัวเก่าตามตอแยไม่เลิก ล่าสุดขี่จยย.ตามปาดหน้า เลยทะเลาะกับผัวใหม่ คว้ามีดยาว 6 นิ้ว แทงตัดเส้นเลือดใหญ่ใต้กกหูซ้าย เลือดออกมากเสียชีวิต 

เวลา 08.20 น. วันที่ 6 ส.ค. ร.ต.อ.อภัย เสน่ห์วงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด ไปที่ห้องฉุกเฉิน รพ.ร้อยเอ็ด ร่วมชันสูตรศพ นายมังกร ลิขิตวาส อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 บ้านน้อยอนามัย หมู่ 1 ต.ผักแว่น อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด มีบาดแผลถูกเชือดด้วยของมีคมที่เส้นเลือดใหญ่ที่ลำคอใต้หูด้านซ้ายมือ 1 แผล แพทย์นิติเวชลงความเห็นว่าเสียเลือดมากทำให้สมองขาดเลือดและหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน 

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน น.ส.ต้อย อายุ 41 ปี ภรรยาของผู้ตายซึ่งเสียใจร้องไห้สะอึกสะอื้น ให้การว่า ประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา ขณะตนทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งอยู่ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ได้หย่าร้างจาก นายอัมพร ชมพูบุตร เป็นชาว จ.ร้อยเอ็ด สามีคนแรก หลังจากนั้นจึงมาได้นายมังกร ลิขิตวาส ทำงานที่ห้างแม็คโคร สาขา จ.ร้อยเอ็ด เป็นสามีคนใหม่ แต่มีบ่อยครั้งที่นายสุพจน์ตามมาต่อว่าเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว ทำให้มีเรื่องทะเลาะกันรุนแรงหลายครั้ง

จนล่าสุดเช้าวันนี้ ขณะที่นายมังกร สามี ขี่รถจักรยานยนต์ให้ น.ส.ต้อยนั่งซ้อนท้ายออกจากบ้าน อ.จังหาร เพื่อไปส่งทำงานที่ร้านอาหารใน จ.ร้อยเอ็ด ขณะรถวิ่งตามถนนเลี่ยงเมืองร้อยเอ็ด ช่วงทิศตะวันตก ต.ดงลาน เห็นนายอัมพรขี่รถจักรยานยนต์อย่างเร็ววิ่งไล่ตามหลังมา ถึงช่วงระหว่างอู่ซ่อมรถยนต์ชื่อรุ่งเรืองกับร้านไทวัสดุขายอุปกรณ์ก่อสร้าง นายอัมพรได้จอดรถจักรยานยนต์ขวางหน้าเพื่อให้นายมังกรหยุด

"ขณะที่นายมังกรยังนั่งที่อานรถจักรยานยนต์ นายอัมพรได้ลงมาพูดต่อว่าพร้อมด่าหลายอย่าง ทำให้นายมังกรพูดโต้ตอบไป ฝ่ายนายอัมพรได้เดินกลับไปที่รถจักรยานยนต์ แล้วเปิดอานคว้าเอามีดปลายแหลมยาวประมาณ 6 นิ้ว เดินเข้ามาแทงใส่ นายมังกรจึงเอียงหัวไปทางขวาเพื่อหลบ ทำให้คมมีดปลายแหลมเฉือนถูกเส้นเลือดใหญ่ที่ลำคอใต้หูข้างซ้าย ล้มลงพร้อมรถจักรยานยนต์ที่ล้มทับร่าง จึงเป็นโอกาสให้นายอัมพรเข้ามาเตะนายมังกรอย่างรุนแรงจนแน่นิ่งไป”

หลังก่อเหตุ นายอัมพรได้ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรเลี้ยวเข้าไปทางบ้านเหล่าใหญ่ ต.ดงลาน อ.เมืองร้อยเอ็ด หลบหนีไปพร้อมมีดปลายแหลม ซึ่งในขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด กำลังไล่ล่าตามจับตัวนายอัมพร แต่ยังไม่พบตัวผัวเก่าจอมโหดรายนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเก่าแทงผัวใหม่ผัวเก่าหึงโหดผัวเก่าตามหึงผัวเก่าฆ่าผัวใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 10:55 น.