ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะชนจยย.ขาด 2 ท่อน กลางถนนโคราช ครู-ลูกสาวเสียชีวิตสลด

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 00:10 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์จนขาด 2 ท่อน บนถนน จ.นครราชสีมา ทำให้ครูหญิงกับลูกสาวที่มากับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตทั้งคู่

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 3 ส.ค. 2562 พ.ต.ต.สมคิด แร่กาสินธุ์ สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะบริเวณ 3 แยกบ้านเมืองที ถนนสายพิมาย–จักราช ระหว่างหลัก กม.ที่ 13–14 ต.ธารละหลอด อ.พิมาย จ.นครราชสีมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยฮุก 31

ข่าวแนะนำ

จักรยานยนต์ขาดเป็น 2 ท่อน
จักรยานยนต์ขาดเป็น 2 ท่อน

ในที่เกิดเหตุเป็นสามแยก พบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน หมายเลขทะเบียน ผย 5418 นครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีนายบัลลังค์ เหล็กทอง อายุ 49 ปี อยู่ ต.ดงใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเทน่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 ข 2359 นครราชสีมา สภาพพังยับเยินขาด 2 ท่อน ส่วนที่กลางถนนพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นางชลกร ชุ่มกลาง อายุ 46 ปี อยู่ ต.ธารละหลอด อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนบ้านม่วงขามประชารักษ์ อ.พิมาย สภาพศพคอหักและแขนขาหักเสียชีวิตคาที่ ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ ด.ญ.ตุลย์กัลยา กะสี อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนพิมายวิทยา ลูกสาวของผู้เสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.พิมาย

นอกจากนี้ยังพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ หมายเลขทะเบียน ผร 5050 ขอนแก่น ชนอยู่กับราวกั้นถนนได้รับความเสียหาย มีนายสำราญ บุญซ้อน อายุ 31 ปี อยู่ ต.หินโคน อ.จักราช จ.นครราชสีมา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเช่นกัน

นายบัลลังค์ คนขับรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถออกจากตัวเมืองพิมายมุ่งหน้าเข้าจังหวัดนครราชสีมา ขณะที่ขับมาถึงที่เกิดเหตุมีรถกระบะอีซูซุดีแม็กซ์ซึ่งมีนายสำราญเป็นคนขับ วิ่งอยู่ด้านหน้า ตนจึงหักออกขวาเพื่อจะแซง แต่ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตโดยมีลูกสาวนั่งซ้อนท้ายได้ขับออกมาจากทางแยกไปบ้านเมืองทีซึ่งเป็นเขตติดต่อกับ อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ทำให้รถของตนชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้งแม่และลูกสาว

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า ผู้ตายคือ นางชลกร ชุ่มกลาง เป็นครูชำนาญการพิเศษ อยู่ที่โรงเรียนบ้านม่วงขามประชารักษ์ ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 7 และเพิ่งเรียนจบปริญญาเอกกำลังจะไปรับปริญญาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับลูกสาวที่บ้านดอนชมพู อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เหลืออีกประมาณ 800 เมตรก็จะถึงบ้านแต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนกระบะชนจักรยานยนต์โคราชครูเสียชีวิตอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 05:21 น.