ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มผูกคอดับกับขื่อบ้าน ส่งข้อความสุดท้ายหาเมีย ตัดพ้อไม่มีเวลาให้

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2562 20:50 น.
SHARE

หนุ่ม 24 ผูกคอดับกับขื่อบ้าน สภาพขึ้นอืด คาดตายมาแล้ว 3-4 วัน เมียเผยส่งข้อความสุดท้ายหา ตัดพ้อไม่มีเวลาให้ แต่ไม่ได้สนใจ กระทั่งญาติเจอศพ เลยรีบมาดู

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 ส.ค.62 ร.ต.อ.อดิรุจ ประเสริฐกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย พร้อมด้วยแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดด่านซ้าย เดินทางไปชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.โป่ง อ.ด่านซ้าย

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้สองชั้น ภายในห้องนอน พบผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดสีดำแขนสั้น กางเกงขาสั้นสีดำ ใช้เชือกไนล่อนแขวนคอกับขื่อ สภาพตัวบวมขึ้นอืด เขียวคล้ำ ทราบชื่อ คือ นายณรงค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบปลดเชือกนำร่างลงมา เบื้องต้นแพทย์ตรวจร่างกาย ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน

จากการสอบถาม ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า สามีอยู่บ้านคนเดียว ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ส่วนตนเองทำไร่ และพักอยู่ที่ ต.โคกงาม อ.ด่านซ้าย เมื่อช่วงประมาณ 2 ทุ่มของวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา ผู้ตายได้แชทไลน์มาหาว่า ตนไม่มีเวลาให้ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ กระทั่งญาติโทรไปบอก จึงรีบมาดู

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายเกิดน้อยใจที่อยู่บ้านคนเดียว จึงตัดสินใจใช้เชือกแขวนคอตาย ส่วนทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต มอบร่างให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายผูกคอตายจ.เลยตายอืดข้อความสุดท้ายไม่มีเวลาให้น้อยใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 14:49 น.