ข่าว
100 year

ผวาทั้งอำเภอ "คนกระนวน" วอนเร่งจับ ไอ้โรคจิตเรียกเด็กมาดู โชว์ขัดจรวด

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2562 21:01 น.
SHARE

ตำรวจกระนวน จ.ขอนแก่น ยังต้องการเบาะแส หนุ่มจิตไม่ปกติ ขี่จยย.เรียกนักเรียนสาวมาถามทาง พอหลงกลก็โชว์ขัดจรวดทันที ตระเวนล่าเหยื่อ จนได้ชื่อ "ผีบ้าหำเหล็ก" พบส่วนใหญ่ไม่กล้าสบตา

   
วันที่ 17 ก.ค. จากกรณีชายโรคจิตขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนถามทาง ก่อนควักอวัยวะเพศออกมาโชว์ และสำเร็จความใคร่ต่อหน้าสาววัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา ไม่เว้นแม้เด็กอนุบาล ในพื้นที่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น จนสร้างความหวาดผวาไปทั่ว

ล่าสุด วันที่ 17 ก.ค. พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก.สภ.กระนวน กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการลงพื้นที่ไปพบกับน้องๆ ที่เคยพบเจอโรคจิตรายนี้ ซึ่งจากการลงพื้นที่พบน้องๆ นักเรียนที่เคยเจอชายโรคจิต ทราบว่าเป็นชายอายุไม่เกิน 40 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิง สีแดง ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียน จะทำทีสอบถามเส้นทางจังหวะที่กำลังสื่อสาร ชายโรคจิตก็ควักไอ้จ้อนออกมาโชว์ ทุกคนที่เจอจะตกใจกลัวและหนีไปทันที ซึ่งทุกคนต่างบอกว่าเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่มีใครกล้าสู้หน้า หรือถ่ายรูปคนโรคจิตไว้ เพระต่างก็นึกถึงความปลอดภัยของตัวเอง และหนีเอาตัวรอดก่อน

“ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสทั้งจากชาวบ้าน และตรวจสอบร้านค้าในชุมชนที่ชายโรคจิตเคยก่อเหตุว่ามีกล้องวงจรปิดในจุดใดบันทึกภาพชายโรคจิต หรือบุคคลต้องสงสัยไว้ได้บ้างหรือไม่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบนักเรียนรายล่าสุดเป็นชาว ต.ดูนสาด ถูกตะโกนถามเส้นทางแต่ยังไม่ทันตอบ ชายโรคจิตก็ควักไอ้จ้อนมาโชว์ จึงรีบขี่รถหนีเท่ากับว่าชายโรคจิตรายนี้ตระเวนก่อเหตุไปทั่วทั้งอำเภอ แต่ไม่มีหลักฐานที่บ่งชี้ถึงตัวชายโรคจิตได้ ว่ารถที่ใช้นั้นนอกจากรถสีแดงแล้วมีตำหนิอื่นอีกหรือไม่ เจ้าหน้าที่จึงขอความร่วมมือจากผู้นำชุมชน และประชาชนที่พบเห็นโรคจิตรายนี้ มาแจ้งเบาะแสที่ สภ.กระนวนได้ตลอด 24 ชั่วโมง”

ขณะที่ น.ส.ภา ชาว ต.ห้วยยาง อ.กระนวน กล่าวถึงเหตุการณ์ที่โรคจิตอาละวาดโชว์ไอ้จ้อนต่อหน้านักเรียนในพื้นที่ว่า ทราบข่าวมาเกือบครึ่งเดือนแล้ว เชื่อว่าจะเป็นผู้ชายรายเดียวกันที่ตระเวนก่อเหตุไปทั่วทั้งอำเภอ โดยส่วนตัวทราบเรื่องจากหลานวัย 5 ขวบและน้องๆ นักเรียนที่เคยเจอโรคจิตรายนี้ น้องๆ ที่เจอจะบอกว่าน่ากลัว และถ้าหนีไม่ทันอาจจะเกิดเหตุร้ายขึ้นก็เป็นได้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมคนโรคจิตรายนี้ให้ได้โดยเร็ว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์ของลับหนุ่มโรคจิตโชว์ไอ้จ้อนผีบ้าหำเหล็กโรคจิต กระนวนข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้