ข่าว
100 year

จับน้าเขยขยี้กามหลานสาววัย13 พาไปอึ๊บ 4 ครั้ง ยายขอให้ประหารชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2562 18:32 น.
SHARE

น้าเขยเมายาบ้าข่มขืนหลานสาววัย 13 ปีกลางทุ่งนา รับสารภาพต่อหน้าตำรวจ หลังจำนวนหลักฐาน หลังยายวัย 70 ตามไปพบแต่ยังใจเย็น ก่อนพาหลานไปตรวจกับแพทย์จนเป็นที่แน่ชัด จึงแจ้งให้ตำรวจดำเนินคดี พร้อมขอให้น้าชั่วรายนี้ได้รับโทษโดนประหารชีวิต...


เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 9 ก.ค.62 ที่บ้านหินกองน้อย ม.5 ต.น้ำพอง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พ.ต.ท.อภินันท์ รักศิลป์ รองผกก.สอบสวน สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่บ้านของยายมืด (นามสมมติ) อายุ 70 ปี ผู้เสียหาย ยายของ ด.ญ.ขาว(นามสมมติ) อายุ 13 ปี เพื่อนำตัวยายและหลานสาวไปสอบสวนเพิ่มเติม หลังจากยายเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำพอง เมื่อวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมาว่า หลานสาวถูกนายจ๋า (น้าเขย) ข่มขืนตามสถานที่ต่างๆ นับตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย.-7 ก.ค.62 รวม 4 ครั้ง ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายจ๋ามาดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยก่อนหน้าที่จะถูกเจ้าหน้าที่นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมในฐานะผู้เสียหาย ด.ญ.ขาว (นามสมมติ) พาผู้สื่อข่าวเดินไปดูจุดที่ผู้ต้องหาล่อลวงไปทำอนาจารครั้งแรกในป่าละเมาะ ห่างจากบ้านพักประมาณ 20 เมตร ซึ่งจุดดังกล่าว ด.ญ.ขาวชี้ให้ดูว่าก่อนที่ผู้ต้องหาจะลงมือก่อเหตุนั้น มีการเสพยาเสพติด โดยจุดดังกล่าวยังพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดวางอยู่ด้วย

ด.ญ.ขาว (นามสมมติ) ยังบอกอีกว่า จากนั้นผู้ต้องหาก็จะมารับไปร่วมหลับนอนตามป่าอ้อย ป่ายูคาลิปตัส และในห้องเช่า รวม 4 ครั้ง แต่ละครั้งผู้ต้องหาจะบอกว่าให้แอบอยู่ในป่าอย่าบอกยายกับแม่เด็ดขาด และห้ามตั้งท้อง โดยผู้ต้องหาจะเสพยาบ้าก่อนจะลงมือเกือบทุกครั้ง และให้กินยาคุมกำเนิดก่อนและหลังร่วมเพศ รวมถึงให้ยาคุมกำเนิดมากินที่บ้านด้วย

ด้านนางมืด(นามสมมติ) ยายของน้องขาว เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาเป็นหลานเขย อยู่กินกับลูกหลานที่เป็นญาติพี่น้องกัน ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ผู้ต้องหาพร้อมภรรยาเคยมาขอนอนที่บ้าน จากนั้นก็ขนของไปเช่าบ้านอยู่ ไม่นานก็เห็นหลานสาวหายออกจากบ้านบ่อยๆ จึงคอยจับตาดูพฤติกรรมหลานสาว แต่จับไม่ได้คาหนังคาเขา ส่วนผู้ต้องหาก็ยังวนเวียนไปมาหาสู่มากินข้าวที่บ้านบ่อยๆ กระทั่งวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามไปพบว่าผู้ต้องหาพาหลานสาวไปข่มขืนที่บ้านเช่า หลังก่อเหตุผู้ต้องหาบังคับให้หลานสาวเดินกลับมาที่บ้านเอง หลานสาวกลับมาพร้อมยาคุมกำเนิด จึงเค้นถามจนรู้ความจริง แต่ยังใจเย็นพาหลานสาวไปหาแพทย์ที่ รพ.น้ำพอง เพื่อตรวจร่างกายและอวัยวะเพศ จนทราบแน่ชัดว่าหลานสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาเข้าคุก ให้รับโทษประหารชีวิต

ขณะที่ พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ แสงชาติ ผกก.สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น กล่าวว่า คดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กและเยาวชนเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ในเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้มีการประสานสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำผู้เสียหาย และได้เชิญตัวผู้ถูกกล่าวหามาสอบปากคำ แต่ก่อนสอบปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจปัสสาวะ ปรากฏว่าเป็นสีม่วงจึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ผู้ต้องหาก็รับสารภาพว่าเสพยาเพติดจริง

ในส่วนของคดีล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.อายุ 13 ปีนั้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ทำการล่วงละเมิดจริงเพียงครั้งเดียวในป่าละเมาะ ไม่ใช่ 4 ครั้งตามที่ถูกกล่าวหา อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนก็ยังต้องสอบสวนผู้เสียหายเพิ่มเติมเพื่อให้สำนวนครบถ้วนสมบูรณ์ และเพื่อความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ก่อนจะคุมตัวส่งศาลฝากขังในวันที่ 10 กรกฎาคม จะถึงนี้เป็นผัดแรก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขื่นข่มขืนหลานสาวน้าเขยข่มขืนหลานสาววัย13ปีขอนแก่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้