ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด ครูสาวเก๋งแหกโค้งชนต้นไม้ ตายพร้อมลูก6ขวบ จะไปส่งโรงเรียน

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 15:12 น.
  SHARE

  ครูสาวชาวชัยภูมิ ขับรถเก๋งไปส่งลูกชาย 6 ขวบไปโรงเรียน ก่อนที่ตัวเองจะไปสอนหนังสือ เกิดแหกโค้งพุ่งชนต้นไม้ข้างทางรถพังยับ อัดก๊อบปี้ติดคาซาก เสียชีวิตทั้งแม่ และลูกชาย  

  เวลา 08.00 น. วันที่ 4 ก.ค.62 ร.ต.อ.นพธิพล สายหยุด พนักงานสอบสวน สภ.บ้านเพชร อำเภอภูเขียว จ.ชัยภูมิ ไปตรวจที่เกิดเหตุ ถนนเส้นทางในตำบลบ้านเพชร พบรถเก๋งฮอนด้าฟรีด สีขาว หมายเลขทะเบียน ขต 109 นครราชสีมา เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ

  ทราบชื่อ ผู้เสียชีวิต คือ นางกฤษณา นิลบรรพต อายุ 39 ปี คนชับ อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 1 ตำบลบ้านเพชร อำเภอภูเขียว ข้าราชการครูสอนอยู่ที่โรงเรียนบ้านแท่นวิทยา อำเภอบ้านแท่น และเบาะนั่งหน้าด้านซ้ายของคนขับพบศพ ด.ช.วีรกฤษ ทิพย์รักษ์ อายุ 6 ขวบ ลูกชาย สภาพทั้ง 2 ศพ ถูกอัดก๊อบปี้บริเวณใบหน้า มีบาดแผลฉกรรจ์เลือดไหลอาบตามเสื้อผ้า กู้ภัยสว่างภูเขียวได้นำเครื่องตัดถ่าง ง้างโครงรถ เพื่อนำร่างสองแม่ลูกออกจากรถ ใช้เวลานานเกือบชั่วโมง

  จากสภาพที่เกิดเหตุ และสภาพรถ คาดว่าคนขับน่าจะขับมาด้วยความเร็วสูง ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง อาจหักหลบอะไรบางอย่างจนไม่สามารถบังคับรถได้ ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิตทั้งแม่และลูกชาย วัย 6 ขวบที่นั่งมาด้วย ซึ่งจากการสอบถามญาติทราบว่า ในวันเปิดเรียน นางกฤษณา จะไปส่งลูกชายที่โรงเรียน จากนั้นตัวเองไปสอนหนังสือที่โรงเรียนบ้านแท่นวิทยา   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่ตายพร้อมลูกครูขับรถชนต้นไม้ตายพร้อมลูกแหกโค้งตาย2ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้