ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้ปกครอง นร.มัธยมฯเข้าแจง ผอ.โรงเรียนดังเมืองเลย ปมครูลวนลามเด็กชาย

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 12:57 น.
  SHARE

  ผู้ปกครองนักเรียนมัธยมฯ เข้าชี้แจง ผอ.โรงเรียนดังเมืองเลย เตรียมรวมตัวแจ้งความดำเนินคดีครูคณิตศาสตร์มีพฤติกรรมรักร่วมเพศ ลวนลามทำอนาจารลูกศิษย์ถึงที่สุด 

  สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 มิ.ย.62 นางสาวฝน (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ร้องเรียนต่อสื่อว่านายโต (นามสมมติ) อายุ 15 ปี บุตรชายเรียนอยู่โรงเรียนเลยพิทยาคม ถูกนายสราวุฒิ สีหะวงษ์ หรือนามแฝงในเฟซบุ๊กชื่อนายสมชาย ทองมีมาก ครูประจำชั้น ม.1 และ ม.4 สอนวิชาคณิตศาสตร์ กระทำอนาจารโดยการลูบคลำหน้าอก จับอวัยวะเพศ และชวนไปมีเพศสัมพันธ์ จนนักเรียนทนรับพฤติกรรมไม่ไหว ไม่อยากไปเรียน จนกลุ่มนักเรียนที่โดนกระทำต้องมาระบายความรู้สึกในกลุ่มไลน์ ว่าใครโดนบ้าง และยังมีผู้ปกครองนักเรียนที่โดนกระทำร่วม 10 ราย เข้าร้องเรียน ให้ย้ายครูออกจากพื้นที่หรือลาออกไป

  เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 2 ก.ค.62 ที่โรงเรียนเลยพิทยาคม อ.เมืองเลย จ.เลย นางสาวฝน พร้อมด้วยสามี ได้เดินทางมาพบกับนายธวัช มูลเมือง ผอ.ร.ร.เลยพิทยาคม และคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่ห้องประชุมจามจุรี ในการหารือมีการแสดงหลักฐานแชตไลน์ในกลุ่มเด็กนักเรียนที่โดนครูกระทำ และข้อความที่เด็กนักเรียนถูกครูพูดว่า "เรียนคาบแรกตอนเปิดเทอมแม่งบอกว่า กูน่ะไม่อยากมาสอนพวกมึงหรอก อาชีพในฝันกุอยากเป็นกะหรี่” และยังกล่าวหาว่านายโต เด็กนักเรียนชั้น ม.4 ให้สื่อช่องหนึ่งว่า นายโตเป็นเด็กนักเรียนที่เรียนแย่ เกรดต่ำ สอบไม่ผ่าน โดยทางผู้ปกครองได้นำเอกสารมาแย้งว่าข้อเท็จจริงที่ครูให้ข่าวไปนั้นไม่เป็นข่าวจริง เป็นการให้ข่าวกลั่นแกล้งลูกชายของตนเอง จากนั้นได้มีการมอบเอกสารให้นายธวัช มูลเมือง ผอ.ร.ร.เลยพิทยาคม 

  นายธวัช มูลเมือง ผอ.ร.ร.เลยพิทยาคม เปิดเผยว่า กรณีที่มีข่าวออกไปว่าให้ครูพักการเรียนหรือพักงานนั้น ในระดับโรงเรียนอำนาจผู้บริหาร เพื่อให้การสอบไปด้วยความเรียบร้อย จึงสั่งการให้ครูมาสอนแทน อำนาจนอกจากนั้นเป็นของเขต ให้พักจนกว่ากระบวนการจะสอบสิ้น ไม่ใช่เป็นการพักงานแต่อย่างไร และขอไม่พูดอะไรอีก

  นางฝน แม่ของนายโต เปิดเผยว่า จากวันนี้ที่มาให้การและมอบเอกสารให้ ถ้าไม่เป็นผลที่พอใจ ผู้ปกครองต้องการให้ออกจากโรงเรียน จะแจ้งความดำเนินคดี และยังมีผู้ปกครองที่ลูกถูกกระทำได้รับความเสียหาย จะทยอยรวมตัวกันเข้าแจ้งความ ยังไงก็จะไม่ยอมให้ลูกของเราเรียนกับครูคนนี้ต่อไป ตอนแรกเริ่มไม่ต้องการที่จะให้ดำเนินคดีกับคุณครู เพียงแต่ต้องการให้พักหรือลาออกไป แต่มาถึงวันนี้จุดนี้และมีผู้เสียหายจำนวนมาก ต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

  จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านพักนายสราวุฒิ ที่อยู่หลังโรงเรียนเลยพิทยาคม และเป็นบ้านสอนการเรียนพิเศษ พบว่าบ้านไม้เก่า 2 ชั้น เงียบเหงาไม่มีใครอยู่ พบรถ จยย.จอดอยู่หน้าบ้าน 1 คัน ในบ้านเป็นห้องกระจก 2 ห้อง มีโต๊ะและอุปกรณ์การสอนเรียนพิเศษ รองเท้าผ้าใบ 3 คู่ หน้าต่างชั้นบนและล่างเปิดอยู่ ผู้สื่อข่าวพยายามเรียกแต่ไม่มีใครตอบรับ สอบถามไปยังแม่ค้าบริเวณดังกล่าว ตั้งแต่เมื่อวานนี้ก็ไม่เห็น ไม่ทราบว่าไปไหน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครูลวนลามเด็กทำอนาจารโรงเรียนเลยพิทยาคมจับอวัยวะเพศรักร่วมเพศพักงานครูเลยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 23:38 น.