กีฬา
100 year

ตร.แจ้ง 2 ข้อหา โจ๋หัวร้อน ฉุนอริต่างถิ่น ไล่แทงเจ็บกลางถนนที่ขอนแก่น

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2562 20:33 น.
SHARE

ตำรวจตามรวบโจ๋หัวร้อน ก่อเหตุซิ่ง จยย.ไล่แทงวัยรุ่นต่างถิ่นเลือดสาดเจ็บกลางถนน ผู้ต้องหาเผย โมโห คู่กรณีตะโกนถามเด็กบ้านไหน ก่อนเร่งเครื่องใส่ บิดหลบหนี ตำรวจเร่งสอบปากคำ ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย-เสพยา ส่งฟ้องศาลฝากขังผัดแรกพรุ่งนี้  

จากกรณีโลกโซเชียลแชร์คลิปวัยรุ่นหัวร้อน ขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามคู่อริกลางถนน ก่อนคู่อริเสียหลักล้มลง จนถูกหนุ่มหัวร้อนทำร้ายและใช้อาวุธมีดแทงที่หลัง 1 แผล ได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนนแล้วหลบหนีไป ซึ่งภายหลังก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านเป็ด สามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่ บ้านพักเลขที่ 245 ม.4 บ้านทุ่ม ต.บ้านทุ่ม อ.เมือง จ.ขอนแก่น เป็นเยาวชน อายุ 18 ปี ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาเพื่อเร่งสรุปสำนวนส่งฟ้องศาล จ.ขอนแก่น ในวันพรุ่งนี้ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)

โดย พ.ต.อ.ประวิทย์ โทรหา ผกก.สภ.บ้านเป็ด กล่าวว่า เนื่องจากเย็นวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนรับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถยนต์บนทางคู่ขนาน ถ.มะลิวัลย์ ต.บ้านทุ่ม อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงไม่พบรถยนต์พบเพียงคนเจ็บทราบชื่อว่า นายภานุวัฒน์ กงสะเด็น อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 ม.4 ต.บ้านฝาง อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น นอนอยู่ข้างถนน ได้รับบาดเจ็บที่หลัง เป็นบาดแผลถูกของมีคมแทง 1 แผล พลเมืองดีนำตัวส่ง รพ.ขอนแก่น

พ.ต.อ.ประวิทย์ กล่าวต่อว่า จากการสอบปากคำคนเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน มีเรื่องกับวัยรุ่นเจ้าถิ่นจนถูกไล่แทง ขณะขับขี่รถหนี เกิดเฉี่ยวชนกับรถยนต์ เสียหายเล็กน้อย รถยนต์ไม่เอาเรื่อง แต่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม จนถูกวัยรุ่นเจ้าถิ่นใช้อาวุธมีดแทงที่หลัง 1 ครั้งแล้วหลบหนีไป

พ.ต.อ.ประวิทย์ กล่าวอีกว่า ขณะที่ผู้ต้องหาลงมือก่อเหตุนั้น มีพลเมืองดีถ่ายคลิปเอาไว้ได้ จึงนำมาเป็นหลักฐานในการจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บ้านพัก เมื่อควบคุมตัวมาถึง สภ.บ้านเป็ด เจ้าหน้าที่ได้ตรวจปัสสาวะ ปรากฏว่า เป็นสีม่วง ซึ่งผู้ต้องหาก็ยอมรับว่า ก่อนถูกจับได้เสพยาบ้ากับเพื่อนมา 

โดยผู้ต้องหาให้การว่า ขณะจอดรถจักรยานยนต์อยู่ริมถนนเพื่อรอรับแฟนสาว คู่กรณีขี่รถผ่านมาตะโกนใส่หน้าว่า "มึงชื่ออะไรวะ เป็นใคร อยู่บ้านไหนวะ" และเร่งเครื่องใส่ จากนั้นก็ขี่รถไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความโมโหจึงขี่รถตามไปติดๆ กระทั่งรถคู่กรณีเกิดเฉี่ยวชนกับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ล้มอยู่ข้างถนน จึงคว้ามีดปลายแหลมที่ซ่อนไว้ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ แทงคู่อริ 1 ครั้ง จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อน และเสพยาบ้ากับเพื่อน กระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๋หัวร้อนแทงกันวัยรุ่นตีกันไล่แทงกันจับโจ๋หัวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED