กีฬา
100 year

รวบร่างทรงหื่น ลวงสาวแก้ผ้าล็อกห้องข่มขืน อ้างพิธีกรรมเสริมโชคดวง

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 18:18 น.
SHARE

จับร่างทรงหื่น เปิดสำนักลงอักขระ เสริมดวงโชคลาภ ลวงสาวแก้ผ้าล็อกห้องข่มขืน อ้างขั้นตอนสุดท้ายเสริมโชคลาภ บอกเหยื่อยินยอมทุกคน   

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.62 พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ แสงชาติ ผกก.สภ.น้ำพอง ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ สุวรรณราษฎร์ รอง ผกก.สส. ร.ต.อ.ประภาส น้อยเลาหกุล รอง สว.(ป.) ร.ต.ท.ทรงฤทธิ์ โสดา รอง สว.(ป.) ทำการจับกุมตัว นายสุรศักดิ์ ภักดีสุวรรณ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168 หมู่ 1 ต.กุดน้ำใส อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ ตามหมายศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 200/2562

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุรศักดิ์ หรือหมอแจ๊ค เปิดสำนักทรงเจ้าเสริมโชคชะตาให้กับผู้ที่ดวงตก ที่หวังจะเสริมดวงให้โชคดี โดยลูกค้าส่วนใหญ่เป็นหญิงสาว ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป โดยในการทำพิธีแต่ละครั้ง หญิงสาวต้องทำการถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดก่อนที่จะทำพิธี และจะต้องทำการลงอักขระให้ได้ทั้งตัว หลังทำพิธีเสร็จก็จะต้องทำพิธีอุดอักขระด้วยการปิดทวารร่างกายทั้งหมด โดยจะต้องมีการล่วงละเมิดทางเพศ โดยการสอดอวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอดฝ่ายหญิงด้วย ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้าย จะทำให้มีโชคมีลาภ ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่า ผู้ที่มาทำพิธีได้ยินยอมทุกคน

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ได้มีลูกค้าเป็นหญิงสาว อายุ 16 ปี เป็นชาว จ.อุดรธานี เดินทางมาทำพิธีสะเดาะเคราะห์ โดยจะต้องเข้ามาทำพิธีตามลำพัง ซึ่งระหว่างการทำพิธีได้มีการปิดประตูลงกลอน เพื่อไม่ให้ผู้ใดเข้าไปภายในห้อง และกระทำพฤติกรรมดังกล่าวกับเหยื่อ จากนั้นหญิงสาวได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับหมอแจ๊ค ซึ่งมีผู้เสียหายได้เข้าให้ปากคำ จนมีการออกหมายจับและสามารถจับตัวได้ในเวลาต่อมา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนร่างทรงหื่นข่มขืนหญิงสาวล่วงละเมิดทางเพศจับร่างทรงหื่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED