กีฬา
100 year

แก๊งโจ๋ตามกระทืบทอมสาหัส ญาติเห็นคลิปทำใจไม่ได้ รถชนสลบยังใช้เก้าอี้ฟาด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 12:33 น.
SHARE

กล้องวงจรปิดจับภาพแก๊งวัยรุ่นขับรถไล่ตาม สาวทอมกับเพื่อน หลังเขม่นกันในผับ จนรถคว่ำสลบ ก่อนตามลงมากระทืบซ้ำ ใช้เก้าอี้ฟาด เจ็บสาหัส ยังไม่รู้สึกตัว ญาติเห็นคลิปทำใจไม่ได้ บอกแม้ใจเป็นชาย แต่ร่างกายเป็นหญิง

วันที่ 20 มิ.ย.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์วัยรุ่น ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าผู้บาดเจ็บขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3 มาด้วยความเร็ว คล้ายกับถูกรถเก๋งสีดำขับไล่ตามมา ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนกับรถกระบะที่จอดอยู่ข้างถนน จนเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายกระเด็นข้ามรถ และรีบลุกขึ้นวิ่งหนี ส่วนคนขับและเพื่อนอีกคนได้รับบาดเจ็บลุกไม่ไหว ก่อนจะมีกลุ่มชายประมาณ 7 คน วิ่งมารุมทำร้าย ทั้งเตะ ทั้งกระทืบ และใช้เก้าอี้ฟาด 

จากเหตุการณ์ดังกล่าว มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ น.ส.ทักษิกา วันไธสงค์ อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระเพาะปัสสาวะแตก หัวแตก ลำไส้ใหญ่ฉีก และเลือดออกในช่องท้อง พักรักษาตัวที่ตึกอุบัติเหตุโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ตอนนี้ยังไม่รู้สึกตัว ส่วนอีกคนคือ นายกิตติพงษ์ แสพลกรัง ได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชเช่นกัน

จากการสอบถาม นางนวลอนงค์ วันไธสงค์ ป้าของ น.ส.ทักษินา เล่าว่า หลานตนเป็นทอม มีเพื่อนผู้ชายมากมาย ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ร้านเนื้อย่างแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา มักจะกลับบ้านดึกทุกวัน หลังเกิดเหตุ ตนได้สอบถามไปยังเพื่อนของหลาน ที่ทำงานด้วยกัน เล่าว่า หลังเลิกงานได้ชวนกันไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้ที่ทำงาน และเกิดเขม่นกันกับวัยรุ่นอีกกลุ่มภายในร้าน ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้เข้ามาถามว่ามองหน้าทำไม กลุ่มหลานตนเห็นท่าไม่ดี กลัวว่าจะมีเรื่อง จึงรีบออกมาและแยกย้ายกันกลับบ้าน ก่อนจะถูกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวขับรถเก๋งไล่ตาม และใช้ปืนยิงเฉียดแขนของเพื่อนหลานตนไป ส่วนรถของหลานเสียหลักชนกับรถกระบะจึงทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ตามมาลงมาทำร้ายจนสาหัสดังกล่าว

นางนวลอนงค์ ยังบอกอีกว่า พอเห็นคลิปแล้วยิ่งตกใจ เพราะหลานตนถึงจะเป็นทอม แต่ร่างกายเป็นผู้หญิง แล้วยังได้รับบาดเจ็บจากรถชนจนนอนสลบแล้ว แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวยังมารุมร้ายใช้เก้าอี้ฟาดจนบาดเจ็บสาหัส จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก๊งวัยรุ่นทำร้ายร่างกายกระทืบเก้าอี้ฟาดทำร้ายทอมนครราชสีมาวงจรปิดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED