ข่าว
100 year

รวบภารโรงหื่น งัดบ้านครูสาวข่มขืนกลางดึก หิ้วฝากขัง รอผลดีเอ็นเอมัดตัว

ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2562 19:10 น.
SHARE

ครูสาวแจ้งความ ถูกภารโรงหื่นงัดบ้านบุกข่มขืนกลางดึก ตร.บุกรวบคาโรงเรียน หิ้วสอบเบื้องต้นยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ก่อนนำตัวฝากขัง รอผลตรวจดีเอ็นเอมัดตัว 

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 13 มิ.ย.62 ร.ต.อ.กุศล แก้วสารพัดนึก รอง สว. (สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากครูสาวโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งว่า ถูกนักการภารโรงของโรงเรียนบุกงัดบ้านเข้าไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ โดยขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมมาดำเนินคดี จากนั้นจึงรายงานผู้บังคับบัญชา และส่งตัวครูสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

ต่อมา เวลา 06.00 น. วันนี้ (13 มิ.ย.) พ.ต.ท.อิษฎ์ บุญญฤทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.ด่านขุนทด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับเฝ้าสังเกตการณ์รอเวลาให้สว่าง จนกระทั่งเวลา 08.00 น. พบตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นนักการภารโรงของโรงเรียนที่ครูสาวสอนหนังสืออยู่ เดินทางมาทำงาน เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวมาสอบสวน แต่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

ขณะที่ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ จันทรกานตานนท์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้ทำงานอย่างตรงไปตรงมา และให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย พร้อมทั้งแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่กองวิทยาการพิสูจน์หลักฐานตำรวจนครราชสีมามาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพื่อหาของกลางไปตรวจ DNA ว่าตรงกับผู้ต้องหาหรือไม่ เนื่องจากครูสาวยืนยันว่า เป็นนักการภารโรงคนนี้แน่นอน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขัง ที่ศาลจังหวัดสีคิ้ว

ต่อมาเวลา 11.00 น. พ.ต.ท.สุพจน์ จงอุตส่าห์ รอง ผกก.(สอบสวน) หน.งานสอบสวน นำเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ด้านหลังของโรงเรียน พบว่าเป็นบ้านพักหลังเดียวโดดๆ มีต้นไม้ล้อมรอบแทบมองไม่เห็น เจ้าหน้าที่พบว่ามีการนัดแนะจริง จึงเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อนำไปตรวจดีเอ็นเอมัดตัวผู้ต้องหา เสร็จแล้วจะส่งหลักฐานกลับมาให้พนักงานสอบสวน สภ.ด่านขุนทด สอบข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนโจรหื่นภารโรงข่มขืนครูครูสาวถูกข่มขืนข่มขืนครูสาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้