คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

โจรแสบงัดร้านลาบยโส ฉกเครื่องปรุง-ถ้วยชาม สูญกว่า 2 พัน เผ่นลอยนวล

ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2562 18:50 น.
SHARE

โจรแสบ งัดร้านลาบยโส ขโมยเครื่องครัว พร้อมเครื่องปรุง เกือบเกลี้ยงร้าน เจ้าของร้านพ้อเหนื่อยใจ ของขายไม่ดี แถมถูกโจรขโมยของอีก คาดนำไปปรุงลาบกินจนอิ่มสำราญ 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.62 ร.ต.อ.สุพัตร ชนะกิจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ภายในร้านลาบเยื้องวิทยาลัยเทคนิคยโสธร อ.เมือง จ.ยโสธร จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองยโสธร

ที่เกิดเหตุชื่อร้านป๋าต๋ง ลาบยโสธร ที่มี น.ส.มะลิ มีศิริ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 8 ต.ค้อเหนือ อ.เมือง จ.ยโสธร เป็นเจ้าของร้าน ยืนหน้าตาตื่น รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบพบถังน้ำแข็งมีร่องรอยถูกงัดจนพัง สิ่งของภายในถังหายไป ประกอบด้วย เนื้อวัว 2 กิโลกรัม, เนื้อหมู 1 กิโลกรัม, เนื้อไก่ 1 กิโลกรัม, ผักชนิดต่างๆ และเครื่องในหมู 1 กิโลกรัม ใกล้กันบริเวณหน้าครัวทำอาหารพบ หม้อ 1 ใบ, ถ้วยและจาน 10 ใบ, แก้ว 10 ใบ, ถังน้ำดื่ม 1 ถัง, พริกผง, ข้าวคั่ว, น้ำปลา, ผงชูรส และเครื่องปรุงต่างๆ หายไปจากชั้นวาง รวมมูลค่ากว่า 2,000 บาท 

จากการสอบถาม น.ส.มะลิ กล่าวว่า วานนี้ (12 มิ.ย.) ตนปิดร้านประมาณ 16.30 น. และเก็บเนื้อสัตว์และผักต่างๆ เก็บไว้ภายในถังน้ำแข็ง จากนั้นกลับไปบ้านพัก กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาจะเข้ามาเปิดร้านจนพบว่าถังน้ำแข็งถูกงัด และตรวจสอบภายในมีเนื้อสัตว์และผักต่างๆ หายไปจากในถังน้ำแข็ง จากนั้นไปตรวจสอบบริเวณทำอาหาร พบเครื่องปรุงต่างๆ หายไปจำนวนมาก ซึ่งครั้งแรกตนไม่กล้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากกลัวสามีดุด่า กระทั่งมาบอกความจริงกับสามีตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

"ฉันเหนื่อยใจมาก เพราะเนื่องจากช่วงนี้ขายอาหารไม่ค่อยดี แต่กลับมีโจรมาขโมยเนื้อและอุปกรณ์ทำอาหารต่างๆ หายไป ซึ่งคาดว่าโจรคงนำสิ่งที่ขโมยไปปรุงลาบรสเด็ดกินจนอิ่มสำราญ" น.ส.มะลิ กล่าว

ด้าน ร.ต.อ.สุพัตร กล่าวว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองยโสธร เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยของงัดร้านลาบร้านลาบยโสโจรงัดร้านลาบโจรขโมยของข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้