คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

อันตราย แก๊งโจ๋เลย ขโมยปั๊มเบรกจยย. เหยื่อคนเดียวเสียว4รอบ

ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2562 15:20 น.
SHARE

แก๊งโจ๋ที่เลย อาละวาด ลักปั๊มเบรกรถจยย. หนุ่มวัย 24 จอดในรพ. โดนมา 4 รอบหวาดเสียวทุกรอบ เพราะขี่ไปโดยไม่รู้ แล้วเบรกไม่อยู่ โพสต์คลิป ก่อนเข้าแจ้งความ 

เวลา 12.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.62 เฟซบุ๊ก กลุ่มไลด์ ได้มีการโพสต์แสดงความคิดเห็นและแชร์เป็นจำนวนมาก หลังเฟซบุ๊กชื่อ “Pricharatn Ainphlaeng” โพสต์ระบายความรู้สึก “กูจะแดกมาม่าไปเพื่ออะไรถ้าจะไห้มึงเอาไปง่ายๆ” ระบุ ทุกวันต้องขี่รถ จยย.มาทำงานที่ รพ.เลย และจอดรถไว้ที่ลานจอดรถ ถูกแก๊งกลุ่มวัยรุ่นมาขโมยปั๊มเบรกและปั๊มน้ำมันไปถึง 4 ครั้ง เลิกงานขี่ จยย.กลับบ้านเบรกไม่อยู่ จนเกือบอุบัติเหตุ เสี่ยงต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต และชาวบ้านก็โดนกันทั่วหน้า

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าของเฟซบุ๊ก ทราบชื่อนายปรีชารัตน์ อินแผง อายุ 24 ปี เล่าว่า ตนเองเพิ่งมาทำงานที่ รพ.เลย ไม่กี่เดือน ทุกวันขี่จยย.ฮอนด้าดรีม สีแดง ทะเบียน กง 334 กรุงเทพมหานคร มาทำงาน ถูกแก๊งวัยรุ่น 4-5 คน มาขโมยปั๊มเบรกและชุดปั๊มน้ำมันเบรกหน้ารถมาแล้ว 4 ครั้ง ทุกครั้งก็ไม่ทราบว่าถูกขโมย จนเลิกงานขี่ จยย.กลับบ้าน เบรกไม่ได้จนเกือบอุบัติเหตุมาแล้ว 4 ครั้ง มันอันตรายมาก

“ครั้งสุดท้ายเมื่อคืนวันที่ 11 มิ.ย.62 เวลาประมาณ 3 ทุ่ม กล้องวงจรปิด โรงพยาบาลสามารถจับภาพไว้ได้ เมื่อมาดูพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 4-5 คน เข้ามาในโรงพยาบาล จากนั้นไม่นานก็เดินออกไป และจุดที่ลานจอดรถ เห็นวัยรุ่นเสื้อสีขาวมาด้อมๆ มองรถที่จอด ลักปั๊มเบรกรถ หนำซ้ำยังมาเดินที่หน้ากล้องวงจรปิด เต้นลีลายียวนให้ดูอีก เห็นแล้วเจ็บใจ”

นายปรีชารัตน์ กล่าวอีกว่า นอกจากตนแล้วยังมีชาวบ้านอีกหลายรายโดนลักษณะเดียวกัน ซึ่งไม่รู้ชาวบ้านรายอื่นจะเกิดอุบัติเหตุหรือไม่ บางรายก็เข้าแจ้งความ ส่วนตนเองบ่ายนี้จะเข้าแจ้งความกับ พงส.สภ.เมืองเลย ไว้เป็นหลักฐาน ดำเนินคดีกับแก๊งวัยรุ่นรายนี้ ไม่ให้มาสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านอีก “ขอย้ำว่า มันอันตรายมาก ที่ขโมยปั๊มเบรก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยปั๊มเบรกขโมยเบรกคลิปขโมยปั๊มเบรกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้