ไลฟ์สไตล์
100 year

ส่งตัว "ภาคิน" ไปศาลฝากขัง ผ้าคลุมหัวพูดสั้นๆ "ผมทำตัวเอง"

ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2562 14:42 น.
SHARE

ตำรวจโพธาราม คุมตัว นายสหรัฐ จุนเจิม หรือ "ภาคิน" อดีตเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ไปฝากขังต่อศาลพร้อมค้านประกันตัวในคดีอาวุธปืนและยาเสพติด หลังถูกจับพร้อมแฟนสาวคนใหม่ คอตกผ้าคลุมหัวบอก "ผมทำตัวเอง"

จากกรณีตำรวจ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี จับกุม นายสหรัฐ หรือนายภาคิน จุนเจิม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 14 ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี คนดังในโลกออนไลน์ที่เคยตกเป็นข่าวครึกโครมเรื่องเบี้ยวงานแต่งงาน พร้อมของกลางยาเสพติดยาอี 25 เม็ด และอาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 และกระสุน 6 นัด ถูกแจ้งข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด และ พ.ร.บ.อาวุธปืน ยาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาอี) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และแฟนสาวกับเพื่อนอีก 2 คนก็ถูกจับกุมด้วยนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าในช่วงเช้าเมื่อวันที่ 13 มิ.ย.62 น.ส.สิริลักษณ์ ชินชู อายุ 23 ปี แฟนสาวของนายสหรัฐ หรือภาคิน ได้เดินทางไปเยี่ยมก่อนถึงเวลาส่งตัวไปฝากขังศาล ซึ่งระหว่างที่นายสหรัฐ หรือภาคิน ถูกคุมตัวในห้องขัง สภ.โพธาราม มีอาการเครียดจัด

ต่อมาเวลา 10.30 น. วันเดียวกัน พ.ต.ท.ประดับ เชื้อโพธิ์หัก รอง ผกก.สอบสวน สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้คุมตัว นายสหรัฐ หรือนายภาคิน จุนเจิม อายุ 20 ปี ออกจากห้องขังเพื่อขึ้นรถควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดราชบุรี โดยพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาอาจหลบหนีไปได้ ขณะเดียวกันตำรวจได้ส่งตัว น.ส.กนกพร เกตุหนู อายุ 21 ปี เพื่อนสาวที่ถูกดำเนินคดีข้อหามียาเสพติดประเภทที่ 2 (ยาเค) ไว้ในครอบครอง ที่ประกันตัวออกมาแล้วส่งศาล จ.ราชบุรีด้วย

ทั้งนี้ขณะที่นายสหรัฐ หรือนายภาคิน ถูกนำตัวขึ้นรถควบคุมตัว ผู้ต้องหาได้ใช้ผ้าขาวม้าคลุมศีรษะและใบหน้าเดินก้มหน้าขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหา ซึ่งผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถาม นายสหรัฐ หรือนายภาคิน ว่าต้องการบอกอะไรกับสังคมไหม นายสหรัฐ หรือนายภาคิน ได้ตอบเพียงสั้นๆ ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า "ผมทำตัวเอง". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาคิน จุนเจิมภาคินค้ายายาอีสภ.โพธารามฝากขังราชบุรีเจ้าบ่าวหนีงานแต่งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:55 น.