ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มจิตเวชเก็บตัวเงียบ 3 วัน เพื่อนบ้านมาพบอีกทีผูกคอตายแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2562 00:10 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่เก็บตัวเงียบ เพื่อนบ้านไม่พบหน้า 3 วัน ได้กลิ่นเหม็นเน่าลอยออกมาจากบ้าน จึงเข้าไปดูพบแขวนคอตาย กลายเป็นศพขึ้นอืดแล้ว เบื้องต้นพบว่าผู้ตายป่วยจิตเวชชอบเก็บตัวเงียบ...

  เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.62 พ.ต.ท.นพรัตน์ หลวงสนาม พงส.เวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุพบมีชายผูกคอตัวเองเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 58/1 ชุมชนสงเปลือย จึงได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจาก รพ.กาฬสินธุ์ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองบริเวณขื่อบ้านในห้องนอน โดยผู้เสียชีวิตได้เปิดฝ้าเพดานออกแล้วใช้ผ้าขาวม้าแขวน ทราบชื่อคือ นายพรชัย กุลศรีอายุ 39 ปี

  จากการสอบถาม นายทองพูน รัตนศรีวง เพื่อนบ้านที่มีบ้านอยู่ติดกับผู้เสียชีวิต และเป็นผู้พบศพเป็นคนแรก เผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนเงียบไม่ค่อยพูดจา มีโรคประจำตัวคือเป็นจิตเวช ตนเองเคยพาไปรักษาตัวอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดตนสังเกตว่าไม่เห็นผู้เสียชีวิตออกจากบ้านประมาณ 2-3 วัน และบ้านปิดเงียบผิดปกติ กระทั่งวันนี้ตนได้กินคล้ายอะไรเหม็นเน่า จึงได้เดินสำรวจรอบบ้าน และได้กลิ่นลอยออกมาจากบ้านผู้เสียชีวิตจึงได้เดินไปดู ก็พบว่านายพรชัยได้ผูกคอตัวเองเสียชีวิต จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะได้เชิญญาติผู้เสียชีวิตเข้าสอบปากคำเพิ่มเติม และจะได้เชิญนายทองพูนผู้พบศพคนแรกเข้าสอบปากคำเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน ก่อนจะมอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายหนุ่มจิตเวชหนุ่มจิตเวชผูกคอเก็บตัวเงียบกาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้