ตร.อุดรฯเผยหมอผีใช้สว่านไฟฟ้าโฮลซอว์ เจาะกะโหลก“น้องเก้า” นำไปทำเสน่ห์

ข่าว

ตร.อุดรฯเผยหมอผีใช้สว่านไฟฟ้าโฮลซอว์ เจาะกะโหลก“น้องเก้า” นำไปทำเสน่ห์

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2562 18:34 น.

บันทึก

ตร.อุดรธานี เผย จากการตรวจกะโหลกน้องเก้าพบ หมอผีใช้สว่านไฟฟ้า “โฮลซอว์” เจาะ เนื่องจากรอยเจาะเป็นวงกลมสม่ำเสมอ เชื่อเป็นกลุ่มที่นำไปทำเสน่ห์ โดย จนท.กำลังจับตากลุ่มหมอผี คดีคืบไปมากแล้ว

กรณีศพ ด.ช.ศุกลวัฒน์ อยู่ศรีเจริญ หรือน้องเก้า อายุ 6 ปี 9 เดือน ถูกคนร้ายลอบทุบเบ้า เจาะกะโหลกหน้าผาก ที่เมรุวัดส่งเสริมธรรม ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมืองอุดรธานี ญาติเชื่อเป็นฝีมือแก๊งคุณไสย มนตร์ดำ ทำพิธีสะกดวิญญาณก่อนเจาะเอา “ปั้นเหน่ง” ตำรวจพบพระลูกวัดอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ มีอุปกรณ์ก่อสร้างและกระปุกบรรจุน้ำมันขี้ผึ้งที่ตรวจยึดได้ในกุฏิ ส่งไปตรวจดีเอ็นเอหาชิ้นส่วนมนุษย์ และตรวจสอบและจับตาสำนักหมอผี ทำคุณไสย มนตร์ดำ ทำเสน่ห์ ใน จ.อุดรธานี 44 สำนัก หลวงพ่อเจริญ ฐานยุตโต เกจิอาจารย์ดังจับผีปอบแก้คุณไสยมนตร์ดำ ชี้มีพระ หมอผี ในอุดรฯ รับทำนวด เสน่ห์จำนวนมาก พร้อมแนะญาติใช้พุทธคุณวิธีปลดปล่อยวิญญาณน้องเก้า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าในคดีดังกล่าว เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธ์ ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี เผยว่า ขณะนี้ตำรวจสืบสวนได้จับตาดูสำนักหมอผี ที่รับทำเสน่ห์ คุณไสย มนตร์ดำเพื่อการค้าใน จ.อุดรธานี ประมาณ 20 สำนัก โดยรวมทั้งพระภิกษุที่หมกมุ่นไปในการทำของขลัง แคล้วคลาด หนังเหนียว และมุ่งไปที่แผนประทุษกรรมหัวกะโหลก คนร้ายไม่ได้ใช้สิ่วตอกกะโหลกหน้าผาก แต่เป็นร่องรอยการเจาะที่ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เพราะร่องรอยการเจาะเป็นเส้นวงกลมที่สม่ำเสมอ คาดว่าจะใช้สว่านไฟฟ้าหัวเจาะโฮลซอว์ (Hole Saw) ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 20-30 มม. ลักษณะทรงกลมสำหรับเจาะลูกบิดประตู เมื่อเจาะเสร็จกะโหลกจะติดโฮลซอว์ขึ้นมา นอกจากนี้ยังสืบว่าสำนักหมอผีใด มีการต้มเคี่ยวหัวกะโหลก สมอง หนังศีรษะ เส้นผม ทำน้ำมันพรายขายให้ลูกค้า

ด้าน พ.ต.ท.วิบูลย์ นนทะแสง สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี เผยว่า ขณะที่รอผลการตรวจดีเอ็นเอมนุษย์จากกระปุกของเหลวคล้ายขี้ผึ้ง อยู่ในกุฏิพระสราวุฒิ อัคคธัมโม พระลูกวัดส่งเสริมธรรม ต้องสงสัย ซึ่งมีกุฏิห่างจากจุดเกิดเหตุ 200 เมตร และยังจับตาดูกลุ่มสำนักหมอผี หมอเสน่ห์ หมอทรงเจ้า ในพื้นที่ จ.อุดรธานี แต่การสืบสวนได้ตีวงแคบลงมา มุ่งไปที่เป็นบุคคลธรรมดา แต่เคยบวชเรียนมาก่อน แต่ขณะบวชกลับไปหมกมุ่นในเรื่องคุณไสย มนตร์ดำ อวิชชา เมื่อสึกออกมาก็ได้ตั้งสำนักหมอผี ทำคุณไสย มนตร์ดำ เสน่ห์ยาแฝด มีลูกค้ามาใช้บริการจำนวนมาก การสืบสวนคืบหน้าไปมากแล้ว แต่ยังเปิดเผยอะไรมากไม่ได้ เพราะจะทำให้เสียรูปคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์