ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.อุดรฯเผยหมอผีใช้สว่านไฟฟ้าโฮลซอว์ เจาะกะโหลก“น้องเก้า” นำไปทำเสน่ห์

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2562 18:34 น.
SHARE

ตร.อุดรธานี เผย จากการตรวจกะโหลกน้องเก้าพบ หมอผีใช้สว่านไฟฟ้า “โฮลซอว์” เจาะ เนื่องจากรอยเจาะเป็นวงกลมสม่ำเสมอ เชื่อเป็นกลุ่มที่นำไปทำเสน่ห์ โดย จนท.กำลังจับตากลุ่มหมอผี คดีคืบไปมากแล้ว

กรณีศพ ด.ช.ศุกลวัฒน์ อยู่ศรีเจริญ หรือน้องเก้า อายุ 6 ปี 9 เดือน ถูกคนร้ายลอบทุบเบ้า เจาะกะโหลกหน้าผาก ที่เมรุวัดส่งเสริมธรรม ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมืองอุดรธานี ญาติเชื่อเป็นฝีมือแก๊งคุณไสย มนตร์ดำ ทำพิธีสะกดวิญญาณก่อนเจาะเอา “ปั้นเหน่ง” ตำรวจพบพระลูกวัดอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ มีอุปกรณ์ก่อสร้างและกระปุกบรรจุน้ำมันขี้ผึ้งที่ตรวจยึดได้ในกุฏิ ส่งไปตรวจดีเอ็นเอหาชิ้นส่วนมนุษย์ และตรวจสอบและจับตาสำนักหมอผี ทำคุณไสย มนตร์ดำ ทำเสน่ห์ ใน จ.อุดรธานี 44 สำนัก หลวงพ่อเจริญ ฐานยุตโต เกจิอาจารย์ดังจับผีปอบแก้คุณไสยมนตร์ดำ ชี้มีพระ หมอผี ในอุดรฯ รับทำนวด เสน่ห์จำนวนมาก พร้อมแนะญาติใช้พุทธคุณวิธีปลดปล่อยวิญญาณน้องเก้า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าในคดีดังกล่าว เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธ์ ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี เผยว่า ขณะนี้ตำรวจสืบสวนได้จับตาดูสำนักหมอผี ที่รับทำเสน่ห์ คุณไสย มนตร์ดำเพื่อการค้าใน จ.อุดรธานี ประมาณ 20 สำนัก โดยรวมทั้งพระภิกษุที่หมกมุ่นไปในการทำของขลัง แคล้วคลาด หนังเหนียว และมุ่งไปที่แผนประทุษกรรมหัวกะโหลก คนร้ายไม่ได้ใช้สิ่วตอกกะโหลกหน้าผาก แต่เป็นร่องรอยการเจาะที่ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เพราะร่องรอยการเจาะเป็นเส้นวงกลมที่สม่ำเสมอ คาดว่าจะใช้สว่านไฟฟ้าหัวเจาะโฮลซอว์ (Hole Saw) ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 20-30 มม. ลักษณะทรงกลมสำหรับเจาะลูกบิดประตู เมื่อเจาะเสร็จกะโหลกจะติดโฮลซอว์ขึ้นมา นอกจากนี้ยังสืบว่าสำนักหมอผีใด มีการต้มเคี่ยวหัวกะโหลก สมอง หนังศีรษะ เส้นผม ทำน้ำมันพรายขายให้ลูกค้า

ด้าน พ.ต.ท.วิบูลย์ นนทะแสง สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี เผยว่า ขณะที่รอผลการตรวจดีเอ็นเอมนุษย์จากกระปุกของเหลวคล้ายขี้ผึ้ง อยู่ในกุฏิพระสราวุฒิ อัคคธัมโม พระลูกวัดส่งเสริมธรรม ต้องสงสัย ซึ่งมีกุฏิห่างจากจุดเกิดเหตุ 200 เมตร และยังจับตาดูกลุ่มสำนักหมอผี หมอเสน่ห์ หมอทรงเจ้า ในพื้นที่ จ.อุดรธานี แต่การสืบสวนได้ตีวงแคบลงมา มุ่งไปที่เป็นบุคคลธรรมดา แต่เคยบวชเรียนมาก่อน แต่ขณะบวชกลับไปหมกมุ่นในเรื่องคุณไสย มนตร์ดำ อวิชชา เมื่อสึกออกมาก็ได้ตั้งสำนักหมอผี ทำคุณไสย มนตร์ดำ เสน่ห์ยาแฝด มีลูกค้ามาใช้บริการจำนวนมาก การสืบสวนคืบหน้าไปมากแล้ว แต่ยังเปิดเผยอะไรมากไม่ได้ เพราะจะทำให้เสียรูปคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจาะกะโหลกน้องเก้าอุดรธานีแก๊งคุณไสยหมอผีทำเสน่ห์สว่านไฟฟ้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 02:14 น.