ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มควบ จยย.พุ่งชนเก๋งคายูเทิร์นที่กาฬสินธุ์ตัวกระเด็นเจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2562 14:49 น.
SHARE


หนุ่มควบ จยย.ชนรถเก๋งยูเทิร์นหน้าห้างสรรพสินค้า อ.เมือง ถนนบายพาสกาฬสินธุ์ คนขี่กระเด็นข้ามรถกระแทกพื้นเจ็บสาหัส ด้านคนขับเก๋งคู่กรณี บอกดูแล้วว่าไม่มีรถจึงออกมา ไม่รู้ว่า จยย.โผล่มาจากไหน..


เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.2562 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ ที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถหน้าห้างสรรพสินค้า อ.เมือง ถนนบายพาสกาฬสินธุ์ กู้ชีพกู้ภัยออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเพศชาย 1 ราย กู้ชีพ-กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาล ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กฬ 4870 ขอนแก่น ซึ่งเป็นรถของผู้บาดเจ็บ สภาพหน้ารถชนกับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กก1873 กาฬสินธุ์ จนพังเสียหายยับเยินทั้งคู่

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม นายปรัชญา ณะวงศ์ คนขับรถยนต์เก๋ง ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจากตัวเมืองกาฬสินธุ์ กำลังจะกลับรถไปซื้ออะไหล่รถ โดยได้ขับรถมาถึงจุดกลับรถก็ได้กลับรถตามปกติ ขณะนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ขับมาจากทางแยกสงเปลือย มุ่งหน้าไปทางอำเภอยางตลาด อย่างรวดเร็ว รถจักรยานยนต์จึงได้พุ่งชนกระโปรงหน้ารถของตน ส่วนคนขับได้กระเด็นผ่านกระโปรงหน้ารถกระแทกกับพื้นอย่างแรง ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งขณะนั้นตนยืนยันว่ามองดูดีแล้วไม่มีรถ จึงได้ขับกลับรถ แต่ไม่ทราบว่ารถ จยย.คันดังกล่าวมาได้อย่างไร จึงได้พุ่งชนเข้าอย่างจัง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ชนรถเก๋งยูเทิร์นตัดหน้ากาฬสินธุ์ชนกระเด็นถนนบายพาสกาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 11:56 น.