ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนลิเวอร์พูลสกลนคร ฉลองทีมรักซิวแชมป์ยุโรป จัดขบวนแห่รอบเมือง

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2562 21:27 น.
  SHARE

  แฟนๆ ทีม ”ลิเวอร์พูล” ที่สกลนคร จัดเต็มหลังทีมรักคว้าแชมป์แชมเปี้ยนลีก จัดขบวนรถแห่ที่ตกแต่งด้วยป้ายข้อความและรูปภาพของบรรดานักเตะ และธงตราสัญลักษณ์หงส์แดง แห่ฉลองชัยรอบเมือง....

  เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนคลับของสโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล ยอดทีมจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่จังหวัดสกลนคร ร่วมฉลองชัยความสำเร็จหลัง ทีมรักซิวถ้วยแชมป์ แชมป์ฟุตบอลสโมสรยุโรป หรือยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก บรรดา "เดอะค็อป" ทุกสารทิศก็ออกมาฉลองชัยกันอย่างชื่นมื่น เช่นกันกับที่จังหวัดสกลนคร โดยบรรยากาศการฉลองชัยของสาวกหงส์แดง กลุ่มแฟนบอลสโมสรลิเวอร์พูลที่ได้รวมตัวกันจัดขบวนรถแห่ที่ตกแต่งด้วยป้ายข้อความและรูปภาพของบรรดานักเตะ และธงตราสัญลักษณ์หงส์แดงประดับประดาอย่างสวยงาม

  จากนั้นขบวนรถสาวกหงส์แดงที่มีประมาณ 10 คัน ได้เคลื่อนขบวนไปตามถนนสายต่างๆ ภายในเขตเทศบาลนครสกลนคร โดยมีแฟนบอลที่นำถ้วยรางวัลจำลองขึ้นไปชูบนรถแห่ ทำนองฉลองชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ของทีมในดวงใจ ซึ่งก็ทำให้เป็นที่สนใจของบรรดาผู้คนตลอดสองข้างทางที่ขบวนรถเคลื่อนผ่าน โดยนอกจากการจัดขบวนรถแห่ฉลองชัยแล้ว แฟนบอลกลุ่มนี้ยังได้จัดให้มีกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลและการพบปะสังสรรค์ ซึ่งทั้งหมดนี้สงวนไว้เฉพาะแฟนทีมลิเวอร์พูล เท่านั้น

  แฟนบอลรายหนึ่งกล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่ทีมรักประสบความสำเร็จสามารถคว้าถ้วยแชมป์ยุโรปมาครองได้เป็นสมัยที่ 6 แล้ว หลังจากที่ห่างหายจากถ้วยแชมป์มานาน และจากนี้ก็จะติดตามผลงานของทีมในดวงใจต่อไป โดยเฉพาะการลุ้นแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า หลังจากฤดูกาลนี้ต้องพลาดท่าได้เพียงตำแหน่งรองแชมป์พรีเมียร์ลีกเท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิเวอร์พูลเดอะค็อปแฟนบอลขบวนแห่สกลนครยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกฉลองแชมป์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้