ไลฟ์สไตล์
100 year

เด่น ดอกประดู่ เดินทางเข้า กทม.กลับบ้านคุยปรับความเข้าใจกับเมียคืนนี้

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2562 21:00 น.
SHARE

เด่น ดอกประดู่ เผยโทรคุยกับภรรยาเป็นที่เข้าใจเรียบร้อยแล้ว ทางตำรวจท่องเที่ยวขอนแก่น ประสานช่วยหารถพากลับบ้านที่กรุงเทพฯ คืนนี้ 22.00 น. ขอบคุณซึ้งในน้ำใจคนขอนแก่นที่มอบให้คนต่างถิ่น...


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 มิ.ย.2562 ที่สถานีตำรวจท่องเที่ยว กองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 2 ถนนมิตรภาพ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วย นายแพทย์ชาญชัย จันทร์วรชัยกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลขอนแก่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเดินทางมาพบกับ นายบรรพต วีระรัฐ หรือ เด่น ดอกประดู่ อายุ 77 ปี ชาวจ.สมุทรปราการ นักแสดงตลกรุ่นเก๋าชื่อดังของเมืองไทย ที่น้อยใจภรรยาหนีออกจากบ้านมาหางานทำที่จังหวัดขอนแก่น พร้อมตรวจร่างกายลุงเด่น ซึ่งพบว่าสุขภาพร่างกายยังแข็งแรงดีเยี่ยม 

ข่าวแนะนำ

นายบรรพต วีระรัฐ หรือ เด่น ดอกประดู่ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยกับทางภรรยาเป็นที่เข้าใจเรียบร้อยแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวประสานงานให้ ซึ่งในวันนี้เวลา 22.00 น. จะเดินทางกลับไปหาภรรยาที่บ้าน เพื่อพูดคุยปรับความเข้าใจอีกครั้ง ขอขอบคุณผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ให้การดูแลและต้อนรับเป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากมีโอกาสก็จะพาภรรยามาเที่ยวที่จังหวัดขอนแก่นอีกครั้ง

ด้าน นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า ภายหลังจากที่ทราบว่า ลุงเด่น ดอกประดู่ นักแสดงตลกชื่อดังมาที่ขอนแก่นตามข่าว ก็ได้สั่งการประสานไปยังหน่วยงานต่างๆ เข้าให้การช่วยเหลือ ซึ่งจากการพูดคุยสอบถามก็ทราบว่าลุงเด่นได้เดินทางมาที่ จ.ขอนแก่น เพราะน้อยใจภรรยา และอยากหางานทำที่ขอนแก่น ซึ่งมีผู้ประกอบการจากหลายแห่งในจังหวัดขอนแก่น ประสานเข้ามาให้ความช่วยเหลือในด้านงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ต้องขอบคุณความมีน้ำใจของผู้ประกอบการทุกคนด้วย ที่คนขอนแก่นไม่ทอดทิ้งกัน โดยเฉพาะแขกบ้านแขกเรือนที่เดินทางมาจากต่างถิ่น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขอนแก่นเด่น ดอกประดู่หนีออกจากบ้านทะเลาะกับเมียสมศักดิ์ จังตระกุลคนขอนแก่นกลับกรุงเทพฯข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 16:59 น.